KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xưởng gia công inox uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Xưởng gia công inox uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Bến Thành Equipment là xưởng gia công inox uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay với đội ngũ thợ lao động chuyên nghiệp và lành nghề sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng hơn cả sự mong đợi.

Ngày nay khi càng có nhiều công ty gia công cơ khí nói chung và gia công inox nói riêng xuất hiện dày đặc trên thị trường thì việc lựa chọn của quý khách hàng cũng trở nên phong phú hơn. Tuy nhiên, chính điều này đôi lúc lại làm cho quý khách cảm thấy băn khoăn không biết lựa chọn công ty nào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà mình cần. Vì vậy khi đến với công ty Bến Thành Equipment quý khách sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng với tất cả những gì mà chúng tôi mang lại.

Xưởng gia công inox uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Gia công inox nói chung là một mảnh đất khá phức tạp, bạn có thể thấy đơn giản là sản phẩm được tạo ra. Tuy nhiên bên trong nó là cả một quá trình vô cùng phức tạp.

Ví dụ nếu muốn tạo ra một bộ bàn ghế inox, trước tiên là khâu chuẩn bị nguyên vật liệu sau đó tính toán nên cắt như thế nào? Cắt bằng máy gì cho tiết kiệm chi phí người tiêu dùng? Sau đó chuyển qua khâu tạo hình – inox được đem đi uốn theo mẫu rồi tiến hành hàn ghép nối – xử lý mối hàn – đánh bóng – tạo hoa văn ….đây chỉ là vài bước đơn giản được liệt kê ra để mọi người có thể có cái nhìn chung về nghành cơ khí chúng tôi.

Xưởng gia công inox uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Công ty chúng tôi có sự đầu tư về hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc gia công cơ khí cũng như lĩnh vực nhỏ của gia công cơ khí như gia công bu lông, gia công con lăn băng tải, gia công bánh răng, gia công thiết bị tiêu dùng, gia công khuôn mẫu, gia công cơ khí chính xác cũng như gia công bàn ghế inox và gia công inox. Có thể nói inox là một chất liệu đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường với độ bền, đẹp mà nó mang lại. Gia công inox có thể bạn cũng không cần phải dùng sơn để tạo thêm sắc màu bên ngoài mà chỉ với tông màu tự nhiên của nó thôi cũng đủ để làm nổi bật sản phẩm.

Xưởng gia công inox uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Xưởng gia công inox của chúng tôi được bố trí các vật dụng gia công cũng như sản phẩm gia công một cách rất ngăn nắp, không chỉ vậy còn được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và nhìn gọn gàng cũng như sạch đẹp nhất hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ thợ lao động lành nghề và có tâm với việc mình làm. Cũng như có sự bài bản trong  việc thực hiện gia công các sản phẩm cơ khí cũng như gia công inox.

Ngoài ra xưởng gia công cơ khí của công ty Bến Thành còn nhận gia công rất nhiều sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn.

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT