KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ làm báo tường, trang trí vẽ báo tường ASYVINA – Đẳng cấp của sự khác biệt

Dịch vụ làm báo tường, trang trí vẽ báo tường ASYVINA – Đẳng cấp của sự khác biệt

Nhận được điện thoại của sếp về việc làm báo tường chuẩn bị cho hoạt động chào mừng ngày 30- 4 và 1/5, tôi than thở với cô bạn đồng nghiệp: “ Bây giờ không biết tìm đâu ra dịch vụ làm báo tường, trang trí vẽ báo tường vừa uy tín, vừa đẹp mà giá cả lại phải chăng nhỉ, mình thì chả có ý tưởng và cũng không biết trang trí báo tường thế nào cả, tìm đến dịch vụ vẽ báo tường là lựa chọn hàng đầu đây”.

Và thật may tôi đã than thở… đúng người. Cô bạn sành hiểu biết về dịch vụ làm báo tường, trang trí vẽ báo tường đưa ngay cho tôi địa chỉ ruột của mình: Dịch vụ làm báo tường, trang trí vẽ báo tường – Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam (ASYVINA) – Số 9, ngõ 196, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Vậy là theo lời giới thiệu của cô bạn, tôi tìm đến dịch vụ làm báo tường, trang trí vẽ báo tường của ASYVINA. Hơn cả những gì tôi mong đợi, dịch vụ làm báo tường, trang trí vẽ báo tường của ASYVINA đã chinh phục tôi ngay từ lần đầu tiên bởi sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cùng các dịch vụ chu đáo.

bao-tuong-ve-tranh-tuong

Mẫu báo tường không màu mè, nhưng đầy tính nghệ thuật.

Điều đầu tiên mà tôi cảm nhận được khi đến với ASYVINA là thái độ nhiệt tình của các họa sỹ chuyên nghiệp tại ASYVINA, các anh đã tư vấn giúp tôi về xu hướng làm báo tường, thiết kế mẫu báo tường rất nhiệt tình, phù hợp với nội dung hướng đến chào mừng ngày giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động… Qua đó, tôi cảm thấy rất hài lòng về cách phục vụ của ASYVINA và thấy tin tưởng khi đặt dịch vụ tại đây.

Với sự nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty, ASYVINA đã không ngừng hoàn thiện các dịch vụ của mình, bao gồm: Vẽ tranh tường nghệ thuật quán cafe, nhà hàng, phòng bếp, tổ chức sự kiện, thiết kế website, … trong đó dịch vụ làm báo tường, trang trí vẽ báo tường là một thế mạnh của ASYVINA.

Với phương châm “Giá trị hàng đầu”, dịch vụ làm báo tường, trang trí vẽ báo tường làm hài lòng Quý khách hàng không chỉ bằng quy trình làm việc khoa học mà còn bởi đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ ngày càng được nâng cao. ASYVINA luôn mong muốn được chia sẻ với khách hàng những giá trị đích thực mà cuộc sống mang lại. Năm nay, 30-4 và 1-5 đã cận kề, hẳn việc viết báo tường đã và đang được chuẩn bị, vậy bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ASYVINA để đặt dịch vụ làm báo tường, trang trí vẽ báo tường  cho mình.

Còn tôi, sau khi sử dụng dịch vụ làm báo tường, trang trí vẽ báo tường của ASYVINA, tôi đã có thêm cho mình một lựa chọn và tôi nghĩ đến một ngày, có thể tự hào giới thiệu cho bạn bè mình địa chỉ vẽ báo tường, trang trí báo tường chuyên nghiệp mà tôi đã khám phá ra… Có quá nhiều thứ khiến người ta phải trầm trồ khi nhắc đến ASYVINA. Sử dụng dịch vụ làm báo tường, trang trí vẽ báo tường của ASYVINA cũng chính là một cách để tìm hiểu văn hóa, con người và triết lý kinh doanh của ASYVINA