KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý LS tại Hà Nội

Bến Thành cung cấp thiết bị đóng cắt, tự động hoá LS, là đại lý LS tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng chiết khấu cao, đảm bảo uy tín.

Trên thị trường thiết bị điện hiện nay không những tình trạng giá cả thường xuyên biến động mà còn có vô vàn hàng hóa nhập khẩu tiểu ngạch khiến người tiêu dùng khó có thể biết được nguồn gốc và xuất xứ, đó chính là lý do cho các đại lý LS tại Hà Nội là cơ sở phân phối trực tiếp từ các nhà máy thiết bị điện chính hãng LS từ Hàn Quốc được pháp luật công nhận.

Vài nét về thương hiệu LS

Thương hiệu LS từ lâu đã trở nên rất nổi tiếng trên thị trường không chỉ ở Hàn Quốc hay Việt Nam và còn ở đa số các quốc gia và châu lục trên thế giới nhờ tính linh động, sáng tạo đổi mới phù hợp với nhu cầu trong kiến trúc của mọi công trình. Các sản phẩm từ đại lý LS có thể cung cấp được hầu hết các công trình, dự án dân dụng hay xưởng sản xuất do đó người tiêu dùng có thể đặc biệt yên tâm. 

Đại lý LS tại Hà Nội

Bến Thành là đơn vị phân phối của LS và cũng là đại lý LS tại Hà Nội. Với mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất từ thiết bị điện cho đến các dụng cụ nói chung khác, trải qua bao nhiêu năm hình thành và phát triển thì nay Bến Thành ngày càng vững chãi hơn khi là đại lý LS chính hãng với quy mô tương đối lớn và nguồn nhân lực dồi dào, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất và giá cả phù hợp phải chăng.

Các sản phẩm thiết bị điện LS

Thiết bị đóng cắt

Hiện nay ở đại lý LS Hà Nội đang phân phối hầu hết các sản phẩm “hot” trên thị trường như: MCCB, ACB, ELCB hay MCB… từ đó có thể thoải mái lựa chọn với nhiều series khác nhau như: 

  • Đối với  MCB ta có thể kể tên các dòng series: BKH Series, BKN Seires, BKN-b Series
  • MCCB bao gồm các series : ABN Series, Susol TD, TS.
  • Một dòng máy cắt không khí ACB Metasol.
  • Máy cắt chân không VCB: Cầu dao điện susol trung thế loại cố định, loại có thể kéo ra kéo vào như: VL-06E-08A/04; VL-06E-25A/20; VL-06E-225A/06; VL-20P-25F/13; VL-20P-25F/20...

Đại lý LS tại Hà Nội

Contactors, relay

  • Contactor:   Khởi động từ contactor MC LS dãi dòng điện từ 6A-800A
  • Relay: Rơ le nhiệt MT LS 21A-800A

Biến tần

  • Có rất nhiều loại biến tần khác nhau như: Biến tần LS SV004IG5A; Biến tần LS SV110IG5A-4; Biến tần LS SV2800IS7; và nhiều series khác nhau.

Đại lý LS tại Hà Nội

Thiết bị tự động hóa

  • Đại lý LS tại Hà Nội đang phân phối các thiết bị tự động hoá LS như PLC, HMI gồm đầy đủ các thông số, model.

Bốn chính sách ưu đãi khi mua hàng ở đại lý

Thứ nhất, bạn là một chủ đầu tư tâm huyết mong muốn lựa chọn cho mỗi công trình của mình những bộ linh kiện thiết bị vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa phù hợp lại an toàn cho người sử dụng thì hãy đến ngay với Bến Thành chuyên phân phối những sản phẩm chất lượng cao từ chính nhà sản xuất LS. 

Lý do thứ hai khiến bạn lựa chọn đó là vì giá cả được công khai, chống độc quyền mà vẫn đảm bảo uy tín cho người nhà cung cấp và lòng tin nơi khách hàng.

Thứ ba đó là dễ dàng vận chuyển, bốc dỡ, đi lại khi bạn muốn nhập trực tiếp sản phẩm từ công ty

Cuối cùng đó là chính sách ưu đãi và bảo hành cho khách hàng chất lượng bậc nhất tại Việt Nam. 

Là một người tiêu dùng thông minh thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi, đại lý LS tại Hà Nội luôn luôn sẵn sàng dành cho quý khách những dịch vụ chăm sóc tốt nhất phục vụ tối đa với nhu cầu mỗi người, mỗi gia đình và mỗi doanh nghiệp. 

Đại lý LS tại Hà Nội