KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Doanh nghiệp
 • So sánh sóng nhựa công nghiệp Duy Tân và Hiệp Thành

So sánh sóng nhựa công nghiệp Duy Tân và Hiệp Thành

Sóng nhựa công nghiệp Duy Tân và Hiệp Thành là hai lựa chọn đang thu hút sự chú ý tại Việt Nam. Việc so sánh sản phẩm của thương hiệu thông qua đánh giá chất lượng, công nghệ sản xuất, dịch vụ khách hàng, uy tín giúp hỗ trợ quá trình cân nhắc ra quyết định của người tiêu dùng.

Mục lục

1. Khái niệm

2. Thương hiệu sản xuất

3. So sánh sóng nhựa

4. Một số sản phẩm nổi bật

Khái niệm

So sánh sóng nhựa công nghiệp Duy Tân và Hiệp Thành

Sóng nhựa công nghiệp dùng để chứa hàng có dạng hộp chữ nhật rỗng, được đúc liền từ chất liệu nhựa Polypropylene (PP) hoặc Polyethylene (PE), đi kèm với tay cầm tiện lợi hỗ trợ việc kéo, bưng vác dễ dàng. Tùy thuộc vào khu vực sử dụng, nó còn có tên gọi khác là thùng nhựa, hộp nhựa, khay nhựa...

Công dụng

1. Đóng gói, bảo quản, bảo vệ sản phẩm khỏi va đập, hỏng hóc, ô nhiễm.

2. Cung cấp phương tiện an toàn, hiệu quả để vận chuyển hàng hóa. Sóng giữ chặt hạn chế sự di chuyển không mong muốn của sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

3. Hỗ trợ phân chia, sắp xếp, phân loại đồ đạc trong kho, cửa hàng... Chúng giúp tận dụng mọi không gian trong kho, tối ưu diện tích, dễ dàng quản lý hàng hóa.

Các loại

Các loại sóng công nghiệp đa dạng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bao gồm: sóng bít, sóng hở, sóng kích thước 1T0, 1T9, 2T2, 3T9, 4T5, 5T4….

Thương hiệu sản xuất

Thương hiệu sản xuất sóng công nghiệp đa dạng mang lại nhiều lựa chọn. Trong đó Duy Tân và Hiệp Thành là 2 hãng được nhiều người đánh giá cao và cân nhắc.

So sánh sóng nhựa công nghiệp Duy Tân và Hiệp Thành

Sóng công nghiệp Duy Tân

Sóng công nghiệp Duy Tân là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sóng nhựa Việt Nam, được thành lập vào năm 1987. Sản phẩm của Duy Tân đa dạng, tích hợp chất lượng cao, an toàn, đặc biệt đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Sóng công nghiệp Hiệp Thành

Sóng công nghiệp Hiệp Thành, được thành lập vào năm 1992, chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm nhựa gia dụng và công nghiệp. Với hơn 30 năm hoạt động phát triển, không ngừng cung cấp đa dạng sản phẩm phục vụ cả gia đình, thị trường, Hiệp Thành đã nhanh chóng đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

So sánh sóng Duy Tân và Hiệp Thành

Duy Tân và Hiệp Thành là 2 hãng sóng nhựa công nghiệp nổi tiếng. Một số tiêu chí so sánh sau đây giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn, từ đó lựa chọn phù hợp.

So sánh sóng nhựa công nghiệp Duy Tân và Hiệp Thành

Yếu tố so sánh

Sóng nhựa Duy Tân

Sóng nhựa Hiệp Thành

1. Chất lượng

Chất lượng cao, độ bền, khả năng chống va đập xuất sắc nhờ sử dụng nhựa nguyên sinh như PE, PP, HDPE.

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, quy trình sản xuất cẩn thận và chọn lựa nguyên liệu kỹ lưỡng.

Nổi tiếng với sản phẩm sóng nhựa HDPE chính phẩm có khả năng chịu tải và chịu lực vượt trội, được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường.

Điểm mạnh là khả năng linh hoạt trong sản xuất để hỗ trợ trong quá trình bốc xếp, vận chuyển và kê giữ hàng hóa.

2. Mẫu mã

Đa dạng mẫu mã: sóng bít, sóng hở, sóng xếp, sóng trái cây, sóng cá, sóng mực, sóng lưới, sóng tôm, sóng chữ nhật, cần xé, sóng bội tròn với đầy đủ kích thước (nhỏ, vừa, lớn).

Phù hợp nhiều ứng dụng: sản xuất, logistics, nông nghiệp.

Đa dạng thiết kế: sóng bánh xe, sóng bít, sóng hở, sóng quai sắt, sóng không quai sắt, sóng cá, màu sắc phong phú (xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ), kích cỡ đa dạng.

3. Giá cả

Mức giá ổn định, dao động từ 65.000 đến 800.000 tùy sản phẩm.

Giá cạnh tranh khoảng 50.000 - 1.000.000 tùy mẫu.

4. Dịch vụ

Dịch vụ chuyên nghiệp. Cung cấp tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ vận chuyển, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

Luôn đặt trọng tâm vào dịch vụ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu sản phẩm, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu.

5. Bảo vệ môi trường

Chú trọng vào việc sử dụng nguyên liệu tái chế và quy trình sản xuất thân thiện môi trường.

Có nhiều nỗ lực trong việc giảm tác động tiêu cực đến môi trường thông qua sử dụng nguyên liệu, quy trình sản xuất thân thiện.

Một số sản phẩm nổi bật

Nhựa Duy Tân và Hiệp Thành tự hào cung cấp loạt sản phẩm sóng nhựa công nghiệp độc đáo, nổi bật, mang đến trải nghiệm sử dụng tiện ích cao. Dưới đây là 1 vài sản phẩm làm nổi bật tên tuổi hai thương hiệu hàng đầu trong ngành nhựa.

Duy Tân

 • Sóng nhựa hở 2 Màu 2T4
 • Sóng nhựa hở 1T8
 • Sóng nhựa bít 3T1
 • Sóng nhựa bít 2T2

Hiệp Thành

 • Sóng 26 bánh xe với MS:597
 • Sóng 8 Bánh Xe với MS:545
 • Sóng bít 5 bánh xe với MS:600
 • Pallet Liền Khối 1 Mặt với MS:561
 • Pallet Vuông với MS:594
 • Sóng 5 Bánh Xe với MS:456
 • Sóng Bít 3T9 với MS:457
 • Sóng Hở 3T9 với MS:377
 • Sóng Bít 3T1 với MS:392
 • Sóng Hở 3T1 với MS:375
 • Sóng Bít 2T5 với MS:401
 • Sóng Hở 2T5 với MS:400

Duy Tân và Hiệp Thành đều là những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sóng nhựa công nghiệp, mỗi công ty sở hữu những điểm mạnh và đặc điểm riêng. Sự chọn lựa giữa 2 thương hiệu này phụ thuộc vào nhu cầu, mong muốn, tiện lợi khi mua.