KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic

Để tìm được sản phẩm đáp ứng nhucầu sử dụng để làm mát không gian khikhông khí nóng nựchoàn toàn dễ dàng. Tự hào là thương hiệu hàng đầu, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng dòng sản phẩmquạt hút treo tường FV-30RG7Panasonic mang đến sự hài lòng và niềm tin.

Thiết bị điện Panasonic

Quạt hút treo tường FV-30RG7 Panasonic với cơ chế hoạt động 2 chiều thổi vào, hút ra được xem là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sử dụng để đảm bảo cho việc làm mát không gian tạo sự dễ chịu khi thiếu không khí nóng nước.

Với thiết kế dạng hình vuông nhỏ gọn, có khớp gờ nổi để gắn tường. Đảm bảo dễ dàng gắn chặt nhằm đảm bảo chắc chắn khi hoạt động với công suất làm việc 31W, 24W hút vào, 24W hút vào, độ ồn 39dB thổi ra, 43dB hút vào. Việc thiết kế không có màn che và hút bụi 2 chiều theo cơ chế hút thổi  từ ngoài vào trong nhằm đảm bảo sự thoáng mát, sạch sẽ cho không gian sử dụng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
 
1.  Là sản phẩm được thiết kế dạng theo khuôn dạng hình vuông nhỏ gọn, phía sau có trang bị thêm khớp gờ nổi để thuận tiện cho việc gắn tường thêm chắc chắn.
 
2.  Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic có kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian, khớp gờ bền bỉ cho phép gắn quạt vào tường một cách chắc chắn nhất đảm bảo độ an toàn trong khi sử dụng.
 
3.  Thiết bị điện Panasonic có màn che nhưng có khả năng hút bụi theo cơ chế 2 chiều hút - thổi từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài không gian nhờ vậy thông thoáng, sạch sẽ và tươi mát hơn,
 
4.  Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic có công suất làm việc 31W thổi ra, 24W hút vào, độ ồn 39dB thổi ra, 43dB hút vào.
 
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
 
Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic
 
1.  Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic được sử dụng để làm sạch các không gian kín tạo sự thoải mái và thông thoáng nhất đáp ứng tốt nhu cầu gắn tường thông gió của người sử dụng.
 
2.  Sản phẩm hoạt động nhanh nhẹn, vận hành mượt mà nhờ lớp bạc đạn được bôi trơn thường xuyên giúp tăng tuổi thọ. Bạc đạn được bôi trơn tăng tuổi thọ, khung và sập được làm bằng thép được sơn sẵn tăng độ bền khi hoạt động, bộ cảm ứng tự động tắt khi tăng nhiệt độ quạt. Loại bỏ bụi bẩn và không khí ô nhiễm, hút hơi ẩm, duy trì dưỡng khí, hút hơi ẩm.
 
3.  Khung và sập được làm bằng thép được sơn sẵn nên độ bền của sản phẩm sẽ kéo dài khi hoạt động, đồng thời có trang bị bộ cảm ứng tự động có thể tự ngắt khi tăng nhiệt độ quạt lên.
 
4.  Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic là sản phẩm được ưng dụng chủ yếu cho việc khử mùi, lọc các bụi bẩn và không khí ô nhiễm, hút hơi ẩm, duy trì dưỡng khí, cho không gian sống thêm sạch sẽ, và mát mẻ thoải mái hơn. Sản phẩm giúp người dùng có được môi trường sống và làm việc trong lành, hiệu quả.
 
5.  Quạt giúp người sử dụng tiết kiệm điện nhờ cơ chế tự ngắt thông minh, chi phí điện hàng tháng nhờ vậy tiết kiệm hơn khi dùng các sản phẩm khác, độ bền sản phẩm  cao và đảm bảo thời gian vận hành liên tục. Độ bền cao và thời gian vận hành liên tục. 
 

Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic