Trang chủ »

Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic
(Ngày đăng: 07-04-2018 07:58:06)
Để tìm được sản phẩm đáp ứng nhucầu sử dụng để làm mát không gian khikhông khí nóng nựchoàn toàn dễ dàng. Tự hào là thương hiệu hàng đầu, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng dòng sản phẩmquạt hút treo tường FV-30RG7Panasonic mang đến sự hài lòng và niềm tin.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  Là sản phẩm được thiết kế dạng theo khuôn dạng hình vuông nhỏ gọn, phía sau có trang bị thêm khớp gờ nổi để thuận tiện cho việc gắn tường thêm chắc chắn.

2.  Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic có kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian, khớp gờ bền bỉ cho phép gắn quạt vào tường một cách chắc chắn nhất đảm bảo độ an toàn trong khi sử dụng.

3.  Thiết bị điện Panasonic có màn che nhưng có khả năng hút bụi theo cơ chế 2 chiều hút - thổi từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài không gian nhờ vậy thông thoáng, sạch sẽ và tươi mát hơn,

4.  Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic có công suất làm việc 31W thổi ra, 24W hút vào, độ ồn 39dB thổi ra, 43dB hút vào.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic được sử dụng để làm sạch các không gian kín tạo sự thoải mái và thông thoáng nhất đáp ứng tốt nhu cầu gắn tường thông gió của người sử dụng.

2.  Sản phẩm hoạt động nhanh nhẹn, vận hành mượt mà nhờ lớp bạc đạn được bôi trơn thường xuyên giúp tăng tuổi thọ.

3.  Khung và sập được làm bằng thép được sơn sẵn nên độ bền của sản phẩm sẽ kéo dài khi hoạt động, đồng thời có trang bị bộ cảm ứng tự động có thể tự  ngắt khi tăng nhiệt độ quạt lên.

4.  Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic là sản phẩm được ưng dụng chủ yếu cho việc khử mùi, lọc các bụi bẩn và không khí ô nhiễm, hút hơi ẩm, duy trì dưỡng khí, cho không gian sống thêm sạch sẽ, và mát mẻ thoải mái hơn. Sản phẩm giúp người dùng có được môi trường sống và làm việc trong lành, hiệu quả.

5.  Quạt giúp người sử dụng tiết kiệm điện nhờ cơ chế tự ngắt thông minh, chi phí điện hàng tháng nhờ vậy tiết kiệm hơn khi dùng các sản phẩm khác, độ bền sản phẩm  cao và đảm bảo thời gian vận hành liên tục.