KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Máy tính xách tay giá rẻ dành cho sinh viên

Máy tính xách tay giá rẻ dành cho sinh viên

Người dùng là đối tượng sinh viên có nhu cầu mua máy tính xách tay giá rẻ rất cao. Dưới đây là một vài mẫu laptop mà chúng tôi muốn tư vấn đề bạn.

Máy tính xách tay giá rẻ dành cho sinh viên

Asus X454 LA I5 (Giá bán từ 7.822.000)

Máy có cấu hình core I5, tốc độ 2.70 GHz, màn hình 14 inch nên được xem là công cụ  hỗ trợ đắc lực cho sinh viên trong học tập. Nếu bạn học các môn học xã hội hay tự nhiên không liên quan đến thiết kế đồ họa thì laptop này là một lựa chọn chính xác.

Vơi màn hình 14inch phù hợp với việc thích di chuyển của sinh viên đồng thời nó không gây mỏi mắt khi nghiên cứu học tập, thời gian bảo hành từ 1 đến 2 năm MÁY TÍNH XÁCH TAY HP 14-R220TU

HP 14-r220tu (Giá chỉ từ 10.650.000đ)

HP 14 – R220 TU cấu hình core I5, màn hình 14 inch thiết kế gọn nhẹ được trang bị thêm chip intel core I5- 5200U đời thứ 5 mạnh mẽ. Máy tình này rất phù hợp với các bạn sinh viên, học sinh hay nhân viên văn phòng nó có khả năng phuc vụ mạnh mẽ trong công việc học tập và nghiên cứu. Là dòng sản phẩm hàng đầu mà những người tư vấn máy tính xách tay giá rẻ thường xuyên gợi ý và giới thiệu đến cho người dùng.

Card màn hình Onboard Intel HD Graphics 5500 giúp bạn xử lý những ứng dụng trò chơi và đồ họa tầm vừa, màn hình có độ phân giải HD (1366x768) giúp hiển thị ánh sáng rực rỡ, sắc nét mang tính trung thực cao, lướt web song song với chơi trò chơi giải trí mà không làm đứng máy giúp bạn có thể an tâm khi sử dụng.

Tuy nhiên điểm yếu của máy tính này thời gian sử dụng pin ngắn chỉ có 4 tiếng. Nhưng với những dòng máy tính HP có tính bền, cấu hình khủng nên phục vụ tương đối tốt trong học tập.

Lenovo ideapad U4170 (Giá chỉ từ 8.610.000)

Máy tính xách tay giá rẻ Lenovo Ideapad U4170 có thiết kế và cấu hình tương tự với máy tính HP 14 – R220 TU tuy nhiên thiết kế thời trang, hình dáng bên ngoài của máy khá mỏng, có bo tròn, gọn nhẹ nên rất phù hợp với sinh viên có thể đem theo máy tính đến bất cứ đâu. Pin cell dùng được 4 tiếng, giá thành  tương đối tốt.

Laptop lai tablet Surface  3 (Giá chỉ từ 12.000.000 đồng)

Đây là máy tính chạy trên windows 8.1 bền mặt vỏ hợp kim magie màu bạc kết hợp với các vạch chéo nhẹ trông rất bắt mắt, đơn giản mà lịch thiệp. Màn hình 10,8 inch phù hợp với việc nghiên cứu tài liệu cho sinh viên. Là sản phẩm yêu thích đối với những bạn sinh viên thích sự gọn nhẹ, thanh lịch

Sản phẩm không cần gắn quạt tản nhiệt vì nó có khả năng tản nhiệt cực thấp, thời lượng dùng pin kéo dài đến 10 tiếng. Bàn phím backlits kết nối thông qua bản lề từ tính nó phù hợp với sinh viên với giá vừa phải, trọng lượng máy chưa đến 1kg.

Mình hy vọng rằng với những gì mà bài tư vấn máy tính xách tay giá rẻ đã chia sẻ trên đây, phần nào sẽ giúp bạn tìm thấy cho mình 1 sản phẩm ưng ý để phục vụ cho công việc học tập và nghiên cứu, không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu, mà có ngay quyết định nhanh chóng.