KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cơ sở gia công cơ khí uy tín cho mọi khách hàng

Cơ sở gia công cơ khí uy tín cho mọi khách hàng

Ngày nay, ngành cơ khí đã từng bước tham gia vào hầu hết các công đoạn sản xuất của nhiều ngành nghề trong xã hội. Phụ kiện cơ khí đã trở thành một phần không thể thiếu trong những dây chuyền sản xuất hay những máy móc thiết bị hiện đại đã và đang phục vụ cho con người.

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí, công ty Gia công cơ khí Bến Thành chúng tôi sẵn sàng phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng, đem lại sự hài lòng nhất cho bạn. Chúng tôi nhận gia công từ những sản phẩm đơn giản nhất đến những chi tiết khó của máy móc. Chỉ cần bạn đến Bến Thành Equipment, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Cơ  sở gia công cơ khí uy tín cho mọi khách hàng

Với hơn10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi đang có một  đội ngũ thợ lành nghề cũng như đội ngũ kỹ sư cơ khí có kiến thức sâu rộng về kỹ thuật, khả năng xử lý thông tin một cách chính xác và nhanh chóng, biết sử dụng phần mềm auto CAD 3D để dựng hình ảnh sản phẩm đa chiều, cho phép khách hàng xem xét sản phẩm trên nhiều góc độ. Nhờ đó, chúng tôi tự tin đáp ứng các nhu cầu chế tạo của khách hàng với độ chính xác tuyệt đối.Cam kết đảm bảo các yêu kỹ thuật cao của sản phẩm, luôn đáp ứng tiêu chí kỹ thuật đúng như thiết kế bản vẽ, mẫu mã đẹp và hiệu quả sử dụng cao.

Cơ  sở gia công cơ khí uy tín cho mọi khách hàng

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều xưởng gia công cơ khí chính xác tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cao của đơn hàng.  Thật vậy, với hệ thống máy móc bao gồm những thiết bị tiên tiến nhất trên thị trường như máy phay CNC, máy cắt CNC… được vận hành bởi những kỹ sư có kinh nghiệm, tuân thủ chặt chẽ các quy định về kỹ thuật cũng chế độ bảo hành, bảo trì một cách hệ thống, Bến Thành equipment luôn đảm bảo máy móc vận hành ổn định để cho ra những sản phẩm đạt được độ chính xác cao,đạt chất lượng và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.Ngoài ra, những máy móc tiên tiến này cũng có thể gia công nhiều chi tiết có cấu tạo khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ dễ đến khó và cam kết cho ra những sản phẩm đúng như mong muốn của khách hang.

Cơ  sở gia công cơ khí uy tín cho mọi khách hàng

Là một trong những đơn vi tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí, luôn tuân thủ các quy định kỹ thuật và dây chuyền công nghệ hiện đại nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Bến Thành Equipmet cung cấp. Nêu quý khách cần tư vấn báo giá dịch vụ gia công cơ khí chính xác và hay bất kỳ thông tin nào của Bến Thành Equipment vui lòng liên hệ:

- Tư vấn kỹ thuật báo giá: (028)6279.6888 - 0902.910.918

- Gửi yêu cầu qua email: thietbibenthanh@gmail.com

- Tư vấn trực tiếp: 49 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh, HCM.

Với phương châm “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”, hãy liên hệ chúng tôi để có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn kỹ thuật nhé.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT