KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Báo giá sơn nước Jotun chính hãng, chất lượng

Báo giá sơn nước Jotun chính hãng, chất lượng

Báo giá sơn nước Jotun chính hãng, chất lượng cung cấp nhanh chóng nhất cho khách hàng cần những thông tin của giá cả sơn Jotun bao gồm sơn nội thất Jotun, sơn ngoại thất Jotun, sơn lót Jotun và bột trét đồng thời có cả sơn chuyên cho sơn công nghiệp 2 thành phần Epoxy Jotun.

Khi công trình bước vào giai đoạn hoàn thiện, ngoài việc lựa chọn thương hiệu sơn thì giá cả cũng là điều mà rất nhiều gia chủ quan tâm tới. Với những tính năng nổi bật, Jotun trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tìm tới. Và có lẽ bảng báo giá sơn nước Jotun cũng là điều đầu tiên mà khách hàng tìm hiểu. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới điều này, thì bài viết dưới đây có thể sẽ giúp ích được cho bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn khác nhau, thế nhưng Jotun vẫn luôn giữ được vị thế của mình bằng sự tin tưởng đánh giá cao của khách hàng. Tuy nhiên, khi tìm hiểu bạn sẽ thấy mỗi đại lý, cửa hàng thường có mức giá bán chênh lệch nhau tạo nên sự hoài nghi về việc để có một sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng với một bảng báo giá sơn nước Jotun từ khách hàng, khiến cho họ gặp rất nhiều khó khăn để mua được sản phẩm tốt nhất.

Sơn Jotun không chỉ có sơn trang trí, còn có sơn Epoxy công nghiệp cực kì hiệu quả và chất lượng cao

Không chỉ mang lại những ưu điểm ưu việt với khả năng chống thấm, chống nấm mốc, cùng độ bám dính cao mà Jotun còn mang lại một dòng sản phẩm với giá cả phải chăng, phù hợp với rất nhiều điều kiện gia đình khác nhau. Vì thế, khi được hỏi về báo giá sơn nước thì Jotun được xem là thương hiệu có giá cả hợp lý nhất với giá như sau:

  • Sơn Jotun phủ ngoại thất loại có dung tích 1l: 152.000VND - 300.000VND
  • Sơn Jotun  phủ ngoại thất loại có dung tích 5l: 750.000VND - 1.300.000VND
  • Sơn nội thất Jotun loại có dung tích 1l: 150.000VND - 250.000VND
  • Sơn nội thất Jotun loại có dung tích 5l: 500.000VND - 1.200.000VND

Hi vọng những chia sẻ của Sơn Bảy Màu sẽ giúp khách hàng biết được mức giá hiện tại của sơn nước Jotun, từ đó lựa chọn cho mình loại sơn chất lượng và phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn đang còn nhiều băn khoăn về sản phẩm và địa chỉ màu hàng, thì hãy tới với Sơn Bảy Màu một trong những đại lý cung cấp sơn uy tín, quen thuộc trong nhiều năm qua.

Báo giá sơn Jotun chuẩn xác được Sơn Bảy Màu cung cấp chính xác giá của những dòng sơn Jotun chính hãng

Sơn Bảy Màu luôn cam kết mang lại cho bạn sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng cùng với bảng báo giá sơn nước Jotun rẻ nhất. Bạn sẽ luôn cảm thận được sự chuyên nghiệp trong công tác phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên, chuyên gia sơn tư vấn giàu kinh nghiệm, các phương thức thanh toán chuyển hàng diễn ra một cách nhanh chóng, linh hoạt. Đây cũng chính là cách mà chúng tôi khẳng định được thương hiệu của mình trong nhiều năm qua.

Hãy đến với Sơn Bảy Màu để tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho công trình của mình. Chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với lựa chọn đó của mình.

Báo giá sơn nước Jotun chính hãng, chất lượng

 

SONBAYMAU.COM