Trang chủ »

Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản Quán bò né 3 Ngon tại Phú Yên

Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản Quán bò né 3 Ngon tại Phú Yên
(Ngày đăng: 22-11-2016 10:05:22)
Du lịch bụi hay phượt bằng xe máy tại Phú Yên hiện đang là một trào lưu mới. Nếu quý khách đang muốn có một chuyến tham quan du lịch bằng xe máy đến với Phú Yên thì hãy liên hệ với dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản Quán bò né 3 Ngon tại Phú Yên của chúng tôi.

Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản Quán bò né 3 Ngon tại Phú Yên

Hiện tại bên cửa hàng có cung cấp dịch vụ chuyên Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên với với giá cực rẻ có đa dạng các chủng loại xe và có giao xe đến tận nơi trong khu vực nội thành TP Tuy Hòa - Phú Yên, nếu quý khách có nhu cầu cần thuê xe máy thì hãy vui lòng gọi đến 097.1945.988, chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng 24/7.

Quán bò né 3 Ngon nằm ở số 60 đường Duy Tân - Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên, quán có nhều set ăn phong phú và theo menu quý khách đã có thể lựa chọn được cho mình một khẩu phần ăn món bò né ngon theo sở thích. Quán bò né 3 Ngon có nhiều set ăn bình dân, luôn chú tâm hàng đầu tới vệ sinh an toàn thực phẩm, lấy uy tín thương hiệu làm hàng đầu để phát triển hệ thống Bò Né 3 Ngon trên toàn tỉnh. Khi đến với bò né 3 Ngon là quý khách sẽ được tặng miễn phí suất thức uống bằng 1 cốc Cocacola thật hấp dẫn. Để đáp ứng và phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn, vừa mới đây quán Bò Né 3 Ngon Phú Yên đã chính thức khai trương thêm một cơ sở mới tại địa chỉ số 40 đường Nguyễn Công Trứ - Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên. Quán có không gian thoáng mát, rất sạch sẽ, và có chỗ đậu xe rộng rãi.

Hãy đến với Phú Yên và sử dụng dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản Quán bò né 3 Ngon tại Phú Yên, để khám phá hết vẻ đẹp và ẩm thực ở nơi đây. Chúng tôi có rất nhiều xe máy cho thuê thuộc nhiều hãng xe có chất lượng cao từ xe đời cũ cho đến xe đời mới, hay từ xe tay ga cho đến xe số, với nhiều mức giá cực kỳ hấp dẫn khác nhau tương ứng với từng chất lượng xe.

Một số loại xe máy cho thuê hiện nay như: Xe Sh150ivn, Xe Air Blacde 110cm3, Xe wave, xe dream, xe sirius,... có giá cả thấp

Khi thuê xe tại cửa hàng chúng tôi có xuất hóa đơn chứng từ đúng theo các quy định chung đang hiện hành của Bộ Tài chính

Cách tính thời gian cho thuê

- 1ngày: Là từ 7h sáng - 23h . Nếu như thuê nhiều ngày miễn phí qua đêm

- 1 buổi: là có 2 khung giờ tính như sau

+ Từ 7h - trước 12h trưa sẽ tính 1 buổi

+ Từ 3h chiều - trước 23h sẽ tính 1 buổi

+ Trường hợp nếu như quý khách hàng thuê xe bị lọt qua các khung giờ khác quy định thì sẽ bị tính 1 ngày

Hỗ trợ:

+ Giao xe tận nơi trong vòng bán kính ít hơn 5km

+ Cho mượn 2 nón bảo hiểm

+ Cho mượn 1 bản đồ Du lịch ở Phú Yên

Quy Định bắt buộc khi thuê xe:

- Giấy tờ tùy thân

- Giấy phép lái xe hạng A1 (hoặc A2)

- Giấy CMND (dưới 15 năm)

Hotline thuê xe: 097.1945.988 / 09.3483.1626 gặp anh Mến.