KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Một trong top các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay bạn nên biết

Một trong top các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay bạn nên biết

Một trong top các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay bạn nên biết giúp ích cho bạn trong quá trình chọn lựa cho mình một loại sơn phù hợp với công trình mình và phù hợp với tài chính của mình. Có rất nhiều loại sơn trên thị trường và ta cần đánh giá khách quan loại sơn nào sử dụng tốt.

Hiện tại trên thị trường có nhiều hãng sơn, do đó nó làm cho các gia chủ luôn đặt câu hỏi rằng sơn nhà nên dùng loại sơn nào có chất lượng tốt và giá cả hợp lý? Sau đây nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp Sơn Bảy Màu sẽ có một số gửi ý về các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay đến quý khách để cho quý khách có những lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux 

Các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

Muốn lựa chọn một hãng sơn có chất lượng, uy tín và giá thành phù hợp với ngôi nhà hay các công trình của bạn thì việc đầu tiên bạn nên biết về các loại sơn nhà tốt nhất hiện được mọi người tin dùng, và để cho các bạn cùng biết về các loại sơn chính hãng có chất lượng và được nhiều người ưa chuộc  nhất hiện nay thì chúng tôi sẽ gửi ý cho các bạn một trong top các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay bạn nên biết như sau:

Một: Sơn Dulux

Sơn Dulux là sản phẩm sơn được sản xuất bởi Akzonobel Việt Nam. Các sản phẩm sơn đa dạng có nhiều tính năng đã liên tục phát triển mạnh trong nhiều năm qua và đã vươn lên trở thành top các công ty sơn hàng đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Sơn Dulux có khả năng chống bong tróc, chống nấm mốc, chống loang màu, bền màu…..Với chất lượng tốt, tính năng vượt trội, giả cả hợp lý và màu sắc đa dạng. Đây sẽ là một sự lựa chọn tốt khi chọn hãng sơn để sơn ngôi nhà của bạn.

Sơn Dulux luôn cải tiến và ra mắt dòng sơn mới tốt hơn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

Hai: Hãng sơn Kova

Sơn Kova được thành lập tại Việt Nam bởi công ty sơn Kova Việt Nam. Sơn Kova có các sản phẩm phong phú, từ sơn trong nhà, sơn ngoài nhà đến sơn giả đá, sơn nhũ, sơn giao thông, sơn dầu, sơn epoxy... Chính vì thế hãng sơn kova đã đi vào tâm trí của người tiêu dùng với phong cách sản phẩm giá bình dân, đa dạng, chất lượng tốt hiện nay. Và sơn sẽ rất phù hợp cho mọi công trình của bạn.

Ba: Hãng sơn jotun

Đại diện đến từ Nauy, sơn Jotun có chất lượng tốt, màu sắc đa dạng và giá cả cũng rất hợp lý, có khả năng chống nấm mốc và rất thân thiện với con người và môi trường. Tuy nhiên nếu tính kỹ thì giả cả vẫn hơi cao so với cùng dòng sản phẩm của một số hãng sơn khác, mặc dù độ chênh lệch là không đáng kể, đổi lại chất lượng sơn rất tuyệt vời, là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Sơn Jotun đầy đủ các dòng sơn từ trung cấp đến cao cấp giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn bao giờ hết

Bốn: Sơn Nippon Nhật Bản

Đây là loại sơn rất quen thuộc với nhiều người và sơn có chất lượng bền màu, giá cả rẻ hơn so với những hãng khác cùng phân khúc, sơn có tính năng chùi rửa dễ dàng, rất đa dạng sản phẩm. Nhưng màu sắc hơi hạn chế, bên cạnh đó sơn Nippon vẫn là một trong những lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Đứng đầu trong lĩnh vực sơn và giúp cuộc sống bạn nhiều màu sắc hơn là sơn Nippon đa sắc màu

Năm: Sơn nhà Mykolor.

Là hãng sơn phục vụ cho việc trang trí nội, ngoại thất nên màu sắc sơn Mykolor rất tươi đẹp cùng với chức năng bảo vệ tường tốt, phù hợp với những ngôi nhà kiểu cách với màu sắc rực rỡ, tạo điểm nhấn. Còn về giá cả thì tương đối cao, không có hộp dung tích nhỏ. Nhưng sơn Mykolor vẫn được nhiều người tin dùng và đã trở thành một trong những hãng sơn tốt nhất hiện nay.

Đó là một trong top sơn được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Vậy bạn muốn tư vấn để có sự lựa chọn thật hoàn hảo cho ngôi nhà cũng như cho các công trình yêu thích của bạn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua số 0971454654 - 0931778862 hoặc Website: sonbaymau.com.

Một trong top các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay bạn nên biết

SONBAYMAU.COM