KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lưu ý sử dụng và giới thiệu về xe máy 67 Honda

Lưu ý sử dụng và giới thiệu về xe máy 67 Honda

Xe máy 67 Honda luôn có một sức hấp dẫn đặc biết với dân chơi. Tuy nhiên để sử dụng được xe và biết cách sửa xe máy 67 thì người dùng phải tìm hiểu.

Sơ lược về xe 67 Honda

Trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp Công nghiệp xin giới thiệu sơ lược về sự ra đời và những điều cần lưu ý khi sử dụng xe máy 67 Honda

Xe 67 là loại xe cổ và từng là loại xe “vang bóng một thời”. Với những ai thích chơi xe cổ, ưa thích những cái gì cổ cổ thì xe 67 này chắc chắn đáp ứng được yêu cầu đó.

Xe 67 luôn có một sức hấp dẫn đặc biết với dân chơi. Tuy nhiên để sử dụng được xe thì người sử dụng cũng phải là người biết rất nhiều về dòng xe này.

Ngay từ năm 1965 chiếc xe Honda nay được phép chính thức nhập vào nước để cho những người yêu thích Honda có thể lựa chọn. Tuy nhiên, tên gọi của loại xe này chính xác là kiểu xe C50, và mọi người thì thường gọi nó là Honda Dame.

Lưu ý sử dụng và giới thiệu về xe máy 67 Honda

Như vậy, sau chiếc xe đầu tiên là Honda Dame được nhập vào Việt Nam thì chiếc xe tiếp theo là Honda đàn ông 66(SS50). SS chính là chữ viết tắt của 2 chữ trong tiếng anh, nó có nghĩa là Super Sport. Vào năm 1966 thì chiếc Honda 66 xuất hiện, nó có hình dáng màu đỏ hay màu đen, có tay lái rất ngắn, điều này giúp cho người sử dụng xe có thể thu hẹp lại khoảng cách hai tay, từ đó giảm đi tiết diện cản gió. Điểm khác biệt của xe là xe không hề có xi nhan, hộp số thì có 5 số và xe có thể di chuyển, đạt đến tốc độ đáng nể với 90km/h đối với xe máy 50cc. Thoạt nhìn, bạn có thể hình dung nó giống như một chiếc xe đua, và vì tay lái của nó quá ngắn nên nó không được tiện dụng lắm và khó để điều khiển.

Xe hãng này, và kiểu dáng này vẫn được ưa chuộng ở Việt Nam. Đến năm 1967 Honda nhận thấy sự bất tiện do tay cầm ngắn ở các xe trước đó, thế nên Honda đã tiến hành sửa chữa lại, thiết kế lại cho kểu xe có tay lái rộng hơn, hộp số có 5 số, cùng với đó là một số nâng cấp để xe đến được với nhiều người sử dụng hơn. Ố ng nhún trước của xe thì có bọc cao su, và tốc độ tối đa của xe đạt tới hơn 80km/h. Từ đó kểu xe 67 đã được phổ biến , nhiều người biết đến hơn vì máy chạy rất mạnh, có lẽ nó được sử dụng rộng rãi hơn ở miền Nam vì địa hình dốc và phù hợp với loại xe này.

Những lưu ý khi sử dụng xe 67

Nếu bạn định mua lại xe cũ, thì nên chú ý chỉ nên mua lại xe đã sử dụng không quá 3 năm, còn thời gian sử dụng đã nhiều hơn 3 năm thì không nên mua, bởi mua về nó sẽ dễ bị hư hỏng và bạn lại mất thêm chi phí để sửa chữa cũng như bảo hành nó.

Khi bạn nổ máy, hãy thực hiện động tác bấm còi nhiều lần, nếu bạn nghe tiếng còi yếu hoặc khó bấm thì điều đó có nghĩa là bộ điện của xe đã có vấn đề, và bạn cần kiểm tra để có thể chạy xe an toàn hơn.

Nên mở yên xe lên và kiểm tra xe những đầu ốc giảm sốc của xe có bị trầy xước hay không.

Bình ắc quy cũng là thiết bị của xe cần được bạn kiểm tra kĩ lưỡng, bởi nếu bình ắc quy bị hư hỏng cũng sẽ làm nhiều bộ phận của xe không thể hoạt động tốt.