KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Làm thế nào để chăm sóc website và vận hành trang website hiệu quả?

Làm thế nào để chăm sóc website và vận hành trang website hiệu quả?

Một công ty muốn duy trì doanh số và quảng bá thương hiệu tốt trên trang website cần có người chăm sóc website và vận hành trang website thường xuyên. Nhưng làm thế nào để chăm sóc website và vận hành trang website một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất là không dễ dàng

Làm thế nào để chăm sóc website và vận hành trang website hiệu quả?

Vì vậy, hãy chú ý những yếu tố nào ? Hãy cũng tìm hiểu ngay trong bài viết ngoại tuyến sau đây!

Chăm sóc website và vận hành trang website là gì?

Nếu bạn coi trang website là một cửa hàng, chăm sóc website giống như công việc của một nhân viên. Công việc của họ là tổ chức cửa hàng sao cho chuyên nghiệp, bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và chăm sóc Website có nghĩa là thực hiện các thao tác kỹ thuật để nâng cấp, kiểm soát hoặc tạo một trang website bán hàng với giao diện thân thiện với người dùng, có thể gây ấn tượng với người đọc ngay khi họ truy cập.

Đầu tiên, đây là một công việc khá phức tạp, đòi hỏi người chăm sóc phải biết nội dung tối ưu và các kỹ thuật liên quan của trang website này. Quản lý một trang website cũng giống như điều hành một người quản lý cửa hàng, điều hành một trang website hoạt động đúng hướng. Việc chăm sóc và vận hành trang website chỉ nhằm mục đích làm cho trang website có nội dung hấp dẫn, giao diện bắt mắt, bố cục khoa học, hình ảnh. Kể từ đó, thu hút số lượng người xem truy cập vào các vấn đề mà họ quan tâm và nhận được sự đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, coke, bing .... Vì vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng xây dựng thương hiệu và có được lòng tin của khách hàng, khả năng bán hàng thành công sẽ cao hơn.

Làm thế nào để chăm sóc và vận hành một trang website hiệu quả và chuyên nghiệp

Để vận hành và quản lý trang website một cách chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả tốt nhất, các công ty có thể chọn một trong hai cách: Thứ nhất, tổ chức một nhóm quản trị viên trang website cho doanh nghiệp. Nhóm này chịu trách nhiệm chăm sóc website và vận hành trang website của công ty theo kế hoạch đã thiết lập. Thứ hai, sự chăm sóc và hoạt động của một trang website bên thứ ba. Dù là ứng dụng nào, việc chăm sóc và hoạt động của trang website phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Nội dung trang website phải được cập nhật thường xuyên

Cho dù trang website của bạn được thiết kế để bán hoặc giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, điều quan trọng là phải cập nhật nội dung thường xuyên để đảm bảo cung cấp thông tin cho khách hàng, duy trì lưu lượng truy cập.

Nội dung của trang website phải liên tục từ ngày này sang ngày khác, từ tuần này sang tuần khác để website luôn mới và thu hút người đọc.

Tối ưu hóa quảng cáo trang web

Quảng bá trang website là một trong những phương pháp tiếp thị Internet hiệu quả, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đến với trang web. Và với một người chăm sóc chuyên nghiệp và một nhà điều hành trang web, bạn chắc chắn sẽ chắc chắn về các hình thức quảng cáo trang website phổ biến nhất hiện nay như SEO, vị trí quảng cáo, Google Adword, gửi email. email quảng cáo ... Nếu trang website của bạn muốn nó, bạn không nên bỏ qua yêu cầu này nếu nó hoạt động đúng.

Cung cấp dịch vụ máy chủ, tên miền được duy trì tốt

Vấn đề này liên quan đến quyền sở hữu trang web. Điều này có nghĩa là trang website của công ty phải được xây dựng từ các máy chủ và tên miền có uy tín, đảm bảo rằng website có thể chạy trơn tru, hiệu quả và liên tục mà không gặp phải sự cố đáng tiếc như: mất mát hoạt động. quyền, trang website bị mất hoặc bị gián đoạn trong quá trình hoạt động. Để làm điều này, nhóm vận hành và bảo trì trang website phải chú ý đến việc gia hạn tên miền và phí thuê máy chủ.

Tăng tương tác với khách hàng

Một trang website chuyên nghiệp phải có sự tương tác tốt với khách hàng. Liên hệ với khách hàng thông qua ý kiến ​​hoặc cửa sổ trò chuyện phải được trả lời nhanh chóng để tạo uy tín với người dùng. Tránh từ bỏ hoặc để khách hàng chờ đợi lâu, rất mất uy tín.

Nên phân bổ đội ngũ chăm sóc website hay nhờ dịch vụ chăm sóc web?

Số lượng chăm sóc và hoạt động của trang website là rất quan trọng. Nếu bạn chọn tổ chức một nhóm quản lý trang website cho công ty, công ty cũng nên trả khoảng 20 triệu đô la mỗi tháng (cho 3 người), chưa kể các chi phí khác như: cài đặt, ngồi làm việc, tiện ích ... chỉ có điều, khi nhóm này không chuyên về chăm sóc và vận hành trang web, nó sẽ hoạt động không hiệu quả, điều này sẽ gây ra các vấn đề khác như: website n không được đánh giá cao, không có khách truy cập. , doanh số giảm, mất khách hàng. Do đó, khi chọn giải pháp để tổ chức một nhóm chăm sóc và vận hành trang website của riêng bạn, tất cả các yếu tố phải được xem xét cẩn thận.

Nhưng nếu bạn chọn chăm sóc và vận hành trang website của một công ty bên ngoài chuyên nghiệp có uy tín, đây sẽ là giải pháp để tăng hiệu suất trang website lên mức tốt nhất có thể. Họ sẽ giúp bạn chỉnh sửa, cập nhật nội dung mới, thường xuyên; báo cáo số liệu thống kê hàng tháng về lượt truy cập trang web, bảo trì và quản lý hệ thống khi có vấn đề phát sinh. Ngoài ra, họ cũng giúp bạn hướng dẫn phát triển trang website của bạn trong tương lai.

Do đó, nếu bạn vẫn đang tự hỏi làm thế nào để chăm sóc và vận hành trang website hiệu quả, bạn nên xem xét việc chọn một đơn vị để giúp bạn trong giai đoạn đầu. Viện Công nghệ thông tin - hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc bảo trì và vận hành các trang website sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho bạn.

BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC WEBSITE

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

QUẢN TRỊ
(SEO #01)

QUẢN TRỊ
(SEO #02)

1.

Chăm sóc website

1.1.

Phân tích từ khóa để xây dựng nội dung SEO

Yes

Yes

1.2.

Biên soạn nội dung chuẩn SEO mới nhất

100 bài

250 bài

1.3.

Xử lí hình ảnh minh họa cho sản phẩm, bài viết

150 bài

300 bài

1.4.

Cập nhật sản phẩm, bài viết cho website

150 bài

300 bài

1.5.

Submit & Share bài viết SEO traffic cho website

Yes

Yes

2.

Tối ưu SEO OnPage

2.1.

Tối ưu thẻ Meta: title, description, keyword, robots…

Yes

Yes

2.2.

Tối ưu thẻ Head: H1, H2, H3… chuẩn SEO

Yes

Yes

2.3.

Khởi tạo sitemap.xml & submit sitemap lên Google

Yes

Yes

2.4.

Đăng ký website lên Google Webmaster

Yes

Yes

2.5.

Tối ưu tốc độ website tăng trải nghiệm người dùng

-

Yes

3.

Quản trị kỹ thuật

3.1.

Theo dõi hoạt động & support kỹ thuật website

24/7

24/7

3.2.

Backup website dự phòng tự động

1 lần/tuần

1 lần/tuần

3.3.

Quản trị & support: Tên miền, Hosting, Email

Yes

Yes

 

PHÍ DỊCH VỤ/tháng:

1.500.000đ

3.000.000đ

 

CHĂM SÓC & SEO WEB:
TPHCM: 0988.622.247
Hà Nội: 093.88.66.247
Đà Nẵng: 0949.838.784

 

4 cách đơn giản chăm sóc web không nên bỏ qua