KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Kiểm tra yếu tố an toàn cẩn thận khi mua xe đẩy cho bé

Kiểm tra yếu tố an toàn cẩn thận khi mua xe đẩy cho bé

Với những sản phẩm cho trẻ con, chúng ta đều cần phải thận trọng và quan tâm đến từng chi tiết cũng như yếu tố nhất định. Nhất là với những sản phẩm xe đẩy em bé hiện nay thì càng phải kiểm tra sự an toàn một cách cẩn thận nhất.


 

Bất kì một chi tiết nhỏ kém an toàn nào trên chiếc xe đẩy em bé cũng có thể gây ra những hậu quả, những tổn thương đến bé trong quá trình sử dụng. Do đó, khi mua xe đẩy cho em chúng ta cần phải cẩn thận và kiểm tra những chi tiết, những góc cạnh dù là nhỏ nhất để hạn chế tối thiểu những tác động có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Khi bạn sử dụng hay mua bất kì sản phẩm gì thì yếu tố an toàn luôn đặt lên hàng đầu để đảo bảo an toàn cho trẻ cũng như người sử dụng.

Sự an toàn cho trẻ khi sử dụng xe đẩy là yếu tố quan trọng nên đặt lên hàng đầu khi bạn quyết định của món đồ nào cho trẻ và cả khi bạn mau xe đẩy cho trẻ cũng vậy bạn cũng nên kiểm tra độ an toàn của sản phẩm đó mang lại cho trẻ khi sử dụng. Chúng ta có thể kiểm tra một số yếu tố sau:

Kiểm tra phần đai an toàn: khi bạn mua xe đẩy bạn nên kiểm tra bộ phận này trước khi cho trẻ lên ngồi, đây là phần có thể giữ trẻ khỏi bị té xuống đất hoặc bé có chồm người về phía trước bạn cũng không lo sợ bé bị ngã, để giữ an toàn cho trẻ cao hơn bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc đai chữ T.

Nên lựa chọn sản phẩm có thể gấp gọn gàng: khi bạn lựa chọn xe đẩy bạn cũng nên lựa chọn cho mình một sản phẩm xe đẩy có thể thu xếp gọn gàng.

Nên chọn xe đẩy không có góc nhọn: khi bạn kiểm tra xe bạn cũng nên lưu ý vấn đề này da của trẻ rất mỏng manh nên dễ bị tổn thương, bạn nên lựa chọn xe không có góc nhọn để tránh trẻ cho tay mình vào hay những khe rảnh của xe đẩy cũng vậy để tránh không làm tổn thương trẻ.

Chỗ để chân vừa vặn: đối với những bé sơ sinh thì vấn đề không sao nhưng với những bé lớn hơn thì bạn cần lựa cho mình bé một chỗ để chân vừa phải và vừa vặn để bé có thể để chân lên kho mỏi, tránh trường hượp lựa chổ để chân quá rộng khi trẻ để lên có thể bị tuột ra ngoài.

Phần tay đẩy nên chọn dễ điều chỉnh: bạn nên chọn dòng xe đẩy đa năng có thể điều chỉnh 2 chiều được bạn có thể xoay chuyển từ trước ra sau và ngược lại. Và nên chọn loại cần đẩy ngang với lưng của mình để tránh trường hợp bạn lựa cho mình cần đẩy qua thấp thì bạn phải khom lưng như vậy để dễ đẩy điều này có thể làm bạn mỏi thậm chí ảnh hưởng đến xương nếu bạn đẩy lâu ngày.

Nên chọn xe có chốt an toàn: bạn nên lựa cho mình chiếc xe có tính năng này để tránh trường hợp nếu phanh xe bị hỏng bạn cũng có cái để giữ lại.