KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Cách nấu chè hạt sen long nhãn công phu

Cách nấu chè hạt sen long nhãn công phu

Bạn có biết cách nấu chè hạt sen long nhãn rất tống công sức, cực kì công phu nhưng lại được rất nhiều người làm và ăn bởi vì nó rất ngon và bổ dưỡng không? Nếu không thì giờ bạn đã biết rồi đấy.

Cách nấu chè hạt sen long nhãn công phu

Cách nấu chè hạt sen long nhãn cực kì ngon miệng và hấp dẫn ngày từ khi nhìn vào món ăn ấy. Nếu bạn chưa hình dung ra thì khi nhìn vào bức ảnh phía trên thì bạn cũng đủ biết món chè hạt sen này vi sao lại công phu như vậy. Chưa nói tới vị ngon của món chè hạt sen chỉ cần nhìn vào việc nhét hạt sen vào trong lòng nhãn thôi cũng đủ làm bạn thấy hơi hơi mỏi tay rồi phải không.

Cứ tính trung mình 1 bát chè hạt sen long nhãn bạn ăn gồm 40 hạt sen thôi là cũng đủ biết nó cung phu như thế nào rồi phải không.  Dù rât tốn công và mất thời gian nhưng món chè hạt sen long nhãn lại rất được nhiều người thích bởi vị ngọt thanh khiết của món này dù người ăn có kén tới mấy cũng thích thú và khó có thể cưỡng lại được hương vị này.

Nếu bạn có thời gian rãnh và muốn thưởng thức một món chè ngon thì bạn nên học cách nấu chè hạt sen long nhãn để có thể tự tay mình nấu và ăn một cách ngon miệng.