KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý vỏ xe máy Yokohama tại TP. HCM

CÔNG TUẤN MOTOBIKE CARE đại lý bán vỏ xe Yokohama tại TP Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất ở TP Hồ Chí Minh, cửa hàng sẽ cam kết hàng lậu sẽ hoàn toàn và đổi trả lại.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng vỏ xe là một nhu cầu thiết yếu của mỗi người khi sử dụng xe, vì nó là phần đóng góp rất quan trọng cho chiếc xe có thể vận hành một cách mượt mà và dễ dàng không chính là nhờ phần lớn của cái vỏ xe.

Vỏ xe máy hiện nay trên thị trường được bán tràn lan và rất nhiều ở mọi nơi trên toàn quốc nhưng chất lượng của vỏ xe đó không ai đảm bảo được độ an toàn và độ bền của sản phẩm. Vì thế hãy tìm đến các cửa hàng chuyên cung cấp phân phối vỏ xe có chất lượng và uy tin mà mua chứ đừng nên mua những sản phẩm được bán ở các tiệm sửa xe thông thường vì họ thường lấy những sản phẩm không được kiểm nghiệm dễ bị hớ khi thay vỏ xe ở đó.

 

Đại lý bán vỏ xe Yokohama tại TP Hồ Chí Minh

 

Với nhiều năm trong kinh doanh, những sản phẩm vỏ xe Yokohama được bán ra cho người tiêu dùng và được các Bikers tin tưởng và rất thích mua sản phẩm của cửa hàng.

Những ưu điểm nổi trội mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng vỏ xe Yokohama:

Thời gian sử dụng sản phẩm rất siêu việt, tuổi thọ trung bình lên đến 4 đến 6 tháng. Sản phẩm được làm từ cao su được nhập khẩu ở các thị trường có uy tín và chất lượng tốt nhất để làm nên sản phẩm vỏ xe này.

Với nền công nghệ hiện đại từ Nhật, sản phẩm vỏ xe Yokohama được thiết kế với các rãnh và gai được bố trí rất khoa học mang lại độ hiệu quả cho mỗi chuyến đi và phần đặc biệt hơn hẳn là sản phẩm có thể chống đinh rất tốt giúp bạn không ngại khi gặp phải định tặc cho người lái một chuyến đi tuyệt vời.

Không những có tính năng vượt trôi, sản phẩm có thiết kế đúng hiện đại luôn, với các phần bố trí rất tỉ mỉ và chăm chút trong từng chi tiết, sản phẩm vỏ xe được rất nhiều dân chơi xe ưu dùng cho phần thiết kế này.

 

Đại lý bán vỏ xe Yokohama tại TP Hồ Chí Minh

 

Nếu bạn muốn mua vỏ xe thì hãy đến cửa hàng CÔNG TUẤN MOTOBIKE CARE, cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất ở TP Hồ Chí Minh, cửa hàng sẽ cam kết hàng lậu sẽ hoàn toàn và đổi trả lại. Không chỉ bán những sản phẩm vỏ xe tốt mà cửa hàng luôn có những chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua sản phẩm của cửa hàng như:

Bạn sẽ được giảm ngay 10% khi mua sản phẩm có giá trị trên 2.000.000 vnđ.

Được bảo hành sản phẩm trong vòng 30 ngày.

Bạn sẽ được đổi trả hoàn toàn khi do lỗi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua.

Và một số món quà bất ngờ khi đến cửa hàng của chúng tôi. Hãy mua và trải nghiệm sản phẩm vỏ xe Yokohama của cửa hàng vì sự an toàn cho chính bạn và đừng quên chia sẽ bài viết này để nhiều người cùng biết nhá.

 

Đánh giá pô leovince cho vespa

CONGTUAN.VN