KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý thiết bị điện LS tại Vũng Tàu

Đại lý thiết bị điện LS tại Vũng Tàu là đơn vị uy tín trong việc phân phối các sản phẩm và thiết bị điện công nghiệp, được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lợi ích khi mua thiết bị điện công nghiệp tại đại lý LS cung cấp qua bài viết sau.

Thương hiệu LS

LS luôn được biết đến là địa chỉ chuyên sản xuất các thiết bị điện chất lượng, uy tín trên thị trường. Đây là một trong những “ông lớn” có thể mang đến cho người dùng sự tin tưởng và hài lòng về sản phẩm mà thương hiệu cung cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm, LS đã dần hoàn thiện công nghệ, quy trình sản xuất để mang đến thị trường những thiết bị điện hoàn hảo nhất. Không chỉ đảm bảo chất lượng tối ưu, độ bền cao mà còn có giá cả rất phải chăng trên thị trường thiết bị điện hiện nay.

5 Lý do để lựa chọn đại lý thiết bị điện LS

Đại lý LS tại Vũng Tàu của Bến Thành là đơn vị có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực phân phối các thiết bị vật tư cho nhà máy, công trình trong lĩnh vực điện công nghiệp.

Đại lý thiết bị điện LS tại Vũng Tàu

5 lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên mua hàng tại đây bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

Là đơn vị cung cấp uy tín

Bến Thành là công ty chuyên cung cấp các thiết bị, nguyên liệu, vật tư cho các công trường, nhà máy về lĩnh vực điện công nghiệp. Ngoài ra, đây là thương hiệu lớn, có tầm ảnh hưởng và hơn thế nữa là quy mô rộng lớn với nhiều đại lý có mặt tại các thành phố lớn và phát triển trên cả nước.

Nguồn sản phẩm đảm bảo về chất lượng

Là đại lý của thương hiệu LS tại Việt Nam, công ty Bến Thành cam kết cung cấp sản phẩm điện chất lượng, đảm bảo thông số kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu lắp đặt các thiết bị điện của khách hàng.

Nguyên liệu làm ra các thiết bị điện của thương hiệu LS đảm bảo về tiêu chuẩn trong sản xuất, nên có thể chịu đựng trong mọi môi trường, dù là khắc nghiệt nhất.

Giá thành cạnh tranh

Khách hàng ở Vũng Tàu có thể mua hàng với mức giá mà cạnh tranh, chiết khấu hợp lý, bởi lẽ không qua nhiều đơn vị trung gian nên mức giá đưa ra là phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Chính sách mua hàng hấp dẫn

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng và hơn thế nữa là chính sách hậu mãi hợp lý. 

Với những khách hàng lớn, chúng tôi luôn có mức chiết khấu hấp dẫn để đảm bảo việc hợp tác lâu dài giữa hai bên, đem tới sự hài lòng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đại lý của chúng tôi.

Tư vấn mua hàng và hỗ trợ giao nhận hàng nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng một cách nhiệt tình và nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng, sản phẩm đảm bảo an toàn.

Các sản phẩm nổi tiếng đến từ thương hiệu LS

Đại lý thiết bị điện LS chuyên cung cấp các thiết bị điện chất lượng với các dòng sản phẩm đa dạng với chất lượng tốt và độ bền vượt trội. Cụ thể như sau:

Thiết bị đóng cắt

-Aptomat RCCB RKN LS; Aptomat RCBO RKP LS; Aptomat ELCB EBN LS; Aptomat MCB BKH LS…

-Máy cắt chân không VCB VL LS; Máy cắt không khí ACB Metalsol LS

Đại lý thiết bị điện LS tại Vũng Tàu

Khởi động từ

Contactor MC - 6A 3P 6A LS; Contactor MC - 65A 3P 65A LS; Contactor MC - 32A 3P 32A LS…

Biến tần

Biến tần iC5 LS; Biến tần iE5 LS; Biến tần H100 LS; Biến tần S100 LS…

  1. Đại lý thiết bị điện LS tại Vũng Tàu

Thiết bị tự động hóa LS

  • Bộ lập trình PLC LS có nhiều dòng sản phẩm như: XGC, XGB, XGI, XGK, XGQ.
  • Màn hình HMI LS…

Để mua hang cho công trình tại Vũng Tàu quý khách có thể đến trực tiếp tại công ty hoặc các liên hệ đại lý LS để xem mẫu và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, quý khách có thể liên lạc trực tiếp theo hotline của công ty để được nhân viên tư vấn.

Đại lý thiết bị điện LS tại Vũng Tàu