Trang chủ »

Ảnh hưởng của ổn áp Lioa đến môi trường xung quanh

Ảnh hưởng của ổn áp Lioa đến môi trường xung quanh
(Ngày đăng: 25-02-2019 15:59:42)
Là dòng sản phẩm không sinh ra năng lượng, ổn áp Lioa tuyệt đối an toàn với môi trường xung quanh và không gây ra tác động tiêu cực nào.

Như chúng ta đã biết, ổn áp Lioa là thiết bị ổn định dòng điện nguồn tốt nhất hiện nay. Đây là một sản phẩm đầu tay của Công ty TNHH Nhật Linh-LIOA từ những năm 1994. Trải qua hơn 22 năm phát triển bền vững trên thị trường, dòng thiết bị cao cấp này ngày càng có vị thế và thương hiệu vững chắc trên thị trường.


Với đặc điểm không sản sinh ra năng lượng, ổn áp Lioa tạo ra môi trường điện năng ổn định để các thiết bị điện khác như tivi, tủ lạnh, máy giặt, nóng lạnh, máy in, máy tính, điều hòa,…hoạt động với công năng tối đa, không bị ảnh hưởng khi mạng lưới điện nguồn có nhiều trồi sụt. Giúp các thiết bị này kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

 

Ảnh hưởng của ổn áp Lioa đến môi trường xung quanh


Để làm được điều kỳ diệu trên, ổn áp Lioa được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Hệ thống chế tạo và sản xuất dòng sản phẩm này được đảm bảo không ô nhiễm môi trường mà còn rất sạch sẽ, an toàn thông qua các hoạt động kiểm tra chéo thường xuyên diễn ra tại nhà máy sản xuất Thiết bị Lioa chính hãng có diện tích 5 ha tại Bắc Ninh- Việt Nam.

Hơn nữa, các thành phần chế tạo ra ổn áp Lioa đều được nhập ngoại và đạt tiêu chuẩn quốc tế như Bayer của Đức, Đồng của Thyssen,…thông qua công nghệ của dòng máy CNC mới nhất được nhập khẩu nguyên chiếc tại Thụy Sỹ.


Nhờ đảm bảo yếu tố chất lượng sản phẩm kết hợp với việc chế tạo ra một thiết bị thân thiện bậc nhất với môi trường, ổn áp Lioa được đánh giá là dòng sản phẩm xu hướng năm 2016 và thời gian dài tới đây.

Nguyên nhân dẫn đến điện yếu
 
Mùa hè cao điểm nắng nóng thường là thời điểm xảy ra tình trạng điện yếu dẫn đến việc sử dụng nhiều thiết bị điện vào các giờ cao điểm ở khu vực xa trạm biến áp hạ thế, hệ thống lưới điện yếu với đường dây điện kém.
 
Ảnh hưởng của ổn áp Lioa đến môi trường xung quanh
 
Khả năng sử dụng điện tiêu thụ tăng đột biến gây hiện tượng quá tải cục bộ vào hệ thống sử dụng điện nhiều nhất vào 14-22h hàng ngày. Tình trạng điện yếu xảy ra ở nhiều khu vực khác nhau có hệ số hạ tầng tốt được quan tâm kiểm tra định kỳ có chất lượng điện tốt.
 
Điện yếu, chập chờn trồi sụt làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân ngoài việc sinh hoạt trong gia đình, tác động đến việc sản xuất, kinh doanh, dịch vụ…. Trường hợp không thể xử lý được 3 nguyên nhân nêu trên thì phương án hữu hiệu nhất là sử dụng ổn áp giúp khắc phục triệt để tình trạng điện yếu kém, chập chờn. Cứ 5 gia đình có 2 gia đình dùng ổn áp không thể thiếu trong nhà là với những hộ gia đình khá giả có nhiều thiết bị điện.
 
Ổn áp Lioa được sử dụng rộng rãi trong hệ thống ổn áp lớn nhất Việt Nam hiện tại cùng nhau chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng.
 
Sử dụng ổn áp Lioa 20kva được thiết kế phù hợp với thị trường Việt Nam có khối lượng 54kg với kích thước 562x312x510mm thì ổn áp không chiếu nhiều diện tích sử dụng phù hợp với mọi vị trí an toàn trong nhà. Giao diện phía trước được phủ màu trắng với 1 đèn led, 2 đồng hồ, 1 đồng hồ Vôn kế nhằm đo các giá trị của hiệu điện thế, 1 Ampe kế đo và hiển thị các giá trị của cường độ dòng điện, 1 công tác nguồn khi có các hiện tượng quá tải, chập cháy. Hệ thống điện áp vào 150V – 250V, điện áp ra 220V – 100V với tần số 50-60Hz đáp ứng 10% điện áp thay đổi tương ứng với 500VA – 10.000VA và 15.000VA – 50.000VA có độ cách điện lớn hon 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V.
 
Ảnh hưởng của ổn áp Lioa đến môi trường xung quanh