KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Váy cưới mini phong cách ấn tượng Châu Âu

Váy cưới mini phong cách ấn tượng Châu Âu

Mùa cưới 2014 đang đến, các cô dâu tương lai đang tìm kiếm những váy cưới, váy cưới phong cách châu âu, váy cưới mini là một trong những bộ đầm dự tiệc thường được chọn khi đi chụp hình cưới hoặc muốn mình trở nên nổi bật hơn trong các bữa tiệc.

Váy cưới mini, xu hướng ấn tượng của năm 2013
 

Nếu bạn đã quen mắt với những chiếc váy cưới xòe bồng bềnh và dài chấm đất tha thướt, lãng mạn, thì có lẽ bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với những mẫu váy cưới ngắn (mini-dress). Trong một thời gian ngắn trở lại đây, nhất là trong năm 2013, kiểu váy này đột ngột tạo “bão” trên khắp các sàn diễn và tràn xuống các hiệu áo cưới.

Vẫn là các chất liệu quen thuộc ren, lụa, satin… sang trọng và mềm mại, tuy nhiên váy cưới mini tối giản các chi tiết, nhất là độ dài chỉ ngang hoặc trên gối. Dáng váy khá đa dạng, từ các dáng xòe ballet, váy mullet, peplum… song người ta vẫn thấy hầu hết là các thiết kế váy đẹp cổ điển của thời trang vintage thập niên 50, 60 với dáng xòe bồng, thắt eo con kiến, có nhiều tầng hoặc váy trơn không tầng.

Với váy cưới mini, các cô dâu cá tính có thể chọn cho ngày lễ trọng đại của mình. Tuy nhiên, nếu đã “ngắm” được chiếc váy dài lộng lẫy, thì mẫu váy mini cũng rất cần để bạn chụp ảnh, chưng diện cho tiệc tối, các bữa tiệc ngoài trời hay bữa tiệc trên bãi biển.

Dưới đây là những mẫu váy cưới mini tuyệt đẹp của năm 2013 mời bạn cùng tham khảo. 

váy cưới phong cách châu âu

 Chiếc đầm lệch vai nhiều tầng tôn vinh vẻ đẹp yêu kiều, gợi cảm của cô dâu.