KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Top 5 doanh nhân Việt đẹp trai, thành đạt

Top 5 doanh nhân Việt đẹp trai, thành đạt

Họ là những doanh nhân nhưng lại có ngoại hình đẹp như nghệ sĩ.

Cả 5 người đàn ông này đều rất thành đạt trong sự nghiệp của mình và có một gia đình hạnh phúc. Hầu hết họ đều được công chúng biết tới nhiều, đặc biệt trong năm 2013. Điều mà nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ những người đàn ông này là ngoài tài năng, trí tuệ là vẻ ngoài rất bảnh bao, lịch thiệp. Cả 5 người đều mang nét đẹp đàn ông, phóng khoáng với những chiếc mũi cao, gương mặt sáng và rắn rỏi. Hầu hết những người phụ nữ bình thường đều mong chồng mình có những nét đẹp ngoại hình như 5 doanh nhân này. Vì vậy, họ là 5 người đàn ông tiêu biểu nhất và được nhiều người quan tâm nhất.
Nguyễn Đức Hải
Anh là chồng của kiều nữ đình đám showbiz Việt- Jennifer Phạm. Nguyễn Đức Hải là con cả trong gia đình, sau anh là một cậu em trai. Đức Hải sinh năm 1978 ở TP HCM. Đến năm 1982, Đức Hải theo cha mẹ tới Liên Xô (cũ) khi ông bà sang đây học tập. Trở về Việt Nam, Nguyễn Đức Hải học ở trường chuyên Lê Hồng Phong. Đức Hải tốt nghiệp Đại học với bằng kỹ sư  điện tử viễn thông, Sau đó, Nguyễn Đức Hải tham gia kinh doanh, đến năm 2007 anh sang Mỹ học Quản trị Kinh doanh tại Đại học Georgetown, Washington, DC. Năm 2009, anh trở về nước làm việc ở một quỹ đầu tư và tiếp tục những dự án riêng.
Dù là người đàn ông bận rộn trong công việc nhưng Đức Hải luôn giữ được vẻ ngoài chỉn chu. Anh có nước da ngăm đen rất đàn ông, thân hình ‘kiểu mẫu’ và khuôn mặt có đôi mắt vô cùng cuốn hút. Hơn nữa, có lẽ Jennifer Phạm đã ‘chết mê chết mệt’ nụ cười duyên và rất tươi của doanh nhân Đức Hải.