KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang phân quang

Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang phân quang

Máng đèn Rạng Đông phân quang sử dụng bóng đèn huỳnh quang lắp âm trần hoặc lắp nổi phù hợp với các không gian chiếu sáng như văn phòng, siêu thị.

Nhờ việc xây dựng trung tâm R&D Rạng Đông đã hợp tác chế tạo và ứng dụng để tạo nên rất nhiều sản phẩm cao cấp với các chức năng, tác dụng vượt trội trong lĩnh vực chiếu sáng. Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang phân quang cũng chính là một trong số các sản phẩm được các nhà khoa học từ trung tâm R&D nghiên cứu kĩ lưỡng kết hợp với những nguyên vật liệu cao cấp cùng dây chuyền công nghệ hiện đại tạo nên.

mang den rang dong

Dưới đây chính là những thông tin đặc điểm về dòng sản phẩm ưu việt này, hãy cùng Hoàng Phát Lighting tham khảo để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Đặc tính máng đèn Rạng Đông huỳnh quang phân quang

- Máng đèn có thân được làm bằng thép sơn tĩnh điện.

- Chao phản quang được làm bằng inox nhằm tăng hiệu quả chiếu sáng cho đèn.

- Đui đèn với thiết kế dạng xoay chắc chắn giúp bóng tiếp điện tốt hơn.

- Nan chia quang bằng nhựa mạ trắng bạc giúp hạn chế được sự chói lóa đối với thị lực của người dùng.

Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang phân quang

Ưu điểm máng đèn Rạng Đông huỳnh quang phân quang

- Dòng sản phẩm đồng bộ giúp tối ưu các thông số về điện, quang cũng như tuổi thọ của bóng đèn.

- Khi lắp với bóng đèn huỳnh quang T8 và ballast điện tử giúp tiết kiệm 23% điện năng so với đèn sử dụng bóng T10, ballast sắt từ thường.

- Nan chia quang bằng nhựa mạ trắng bạc, hạn chế chói lóa.

- Thiết kế tinh tế, đẹp mắt tạo cho không gian chiếu sáng vẻ sang trọng và thẩm mỹ cao.

- Sản phẩm hiện nay được ứng dụng chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau như: nhà ở chung cư, siêu thị, bệnh viện, văn phòng công sở.

Để biết thêm thông tin về máng đèn Rạng Đông bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Bộ đèn led âm trần BD M22L AT01 60x60/36W Rạng đông
 
Bộ đèn led âm trần BD M22L AT01 60x60/36W Rạng đông đảm bảo nhu cầu thiết kế màu trắng nổi bật, đơn giản, trang nhã và dễ chịu trong mọi không gian nhằm giúp người dùng sử dụng thay thế hoàn toàn bộ đèn huỳnh quang 3 bóng 30W/18W với phần thân chắc chắn, thiết kế âm trần nhỏ gọn, ổn định nhằm duy trì sự kết nối giữa nguồn điện và đèn tạo nguồn sáng liên tục, nhanh chóng và ổn định.
 
Việc lựa chọn hệ thống đèn led âm trần BD M22L AT01 60x60/36W Rạng đông bao gồm: thân, nắp, dây dẫn đảm bảo cách điện an toàn, chống tác động ngoại vi tốt, đui làm từ nhựa chống cháy, thiết kế xoay cố định. Sử dụng chip led cao cấp đem đến nguồn sáng cao, ổn định trong hệ thống điện với công suất 36W, kích thước 600x600mm với độ dày 65mm. Hệ thống dây dẫn tiếp điện, nắp máng có độ dày vừa phải để cố định đèn chắc chắn tốt hơn.
 
Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang phân quang
 
Với hệ thống bộ máng đèn tạo tổng thể gọn nhẹ, dễ di chuyển và gắn vào hệ thống dẫn điện, khu vực chiếu sáng cố định không lấn chiếm không gian nhờ vào thiết kế chiếu sáng nhỏ gọn, tiện dụng cho hoạt động tiêu dùng với mức tuổi thọ sử dụng hiệu quả cao, phụ thuộc vào thiết kế lắp đặt nhằm đồng bộ với hệ thống điện tiêu thụ. Máng kết hợp với bóng led tube Rạng đông giúp người dùng tiết kiệm được 53% năng lượng điện tiêu thụ khi sử dụng thay thế hoàn toàn đèn T8 600x600mm 18x3W có balast sắt từ.
 
Bộ đèn Led âm trần BD M22L AT01 60x60/36W Rạng đông được thiết kế với sơn tĩnh điện chất lượng, đảm bảo thời gian sử dụng lên đến 15.000 giờ sử dụng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, ổn định giúp chiếu sáng cao gấp 2.5 lần so với đèn huỳnh quang truyền thống.
 
Đèn led tube và bộ đèn led âm trần BD M22L AT01 60x60/36W Rạng đông luôn được tận dụng trong việc hỗ trợ việc ngắt nguồn điện trước khi thao tác để đảm bảo an toàn khi lắp đặt giúp người sử dụng cố định hệ thống điện an toàn với hệ thống máng vào trần, tường nhà để thực hiện cố định chắc chắn. Tiến hành đấu nối dây điện nguồn vào 2 đui đèn của máng theo sơ đồ mạch điện được in trên bao bì sản phẩm.
 
Cấp điện nguồn để thử sáng và điều chỉnh đèn có được góc chiếu sáng theo ý muốn.
 
Tìm hiểu về bóng đèn cao áp philip chất lượng tốt