KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Ý tưởng backdrop độc đáo cho bữa tiệc của bạn

Ý tưởng backdrop độc đáo cho bữa tiệc của bạn

Backdrop độc đáo và đẹp là một phần không thể thiếu ở bất cứ bữa tiệc nào. Thực hiện các backdrop tự làm theo bài viết sau sẽ giúp bạn có được một bữa tiệc thành công mà không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Tầm quan trọng của backdrop

Một số phần tốt nhất của đám cưới và các sự kiện đặc biệt là những bức ảnh bạn chụp trước phông backdrop độc đáo. Cho dù đó là một bức tường hoa tuyệt đẹp hay một hỗn hợp bóng bay tươi sáng, những hình backdrop này sẽ tạo nên những khoảnh khắc Instagram đẹp nhất thực sự hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Thuê phông backdrop chụp ảnh cho một sự kiện có thể tốn hàng trăm đô la và bạn sẽ không bao giờ sử dụng được nữa. Đây là nơi DIY trở thành người bạn tốt nhất của bạn.

Hình backdrop ảnh tự làm không cần phải phức tạp hay đắt tiền, và chúng hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Một chuyến đi đến một cửa hàng thủ công địa phương là bước đầu tiên để tạo ra một kiệt tác. Bạn có thể tạo ra một bức tường ngoạn mục mà vẫn tiết kiệm. Tìm một khu vực trong nhà hoặc sân của bạn có ánh sáng hoàn hảo để hậu cảnh được chiếu sáng tốt. Thiết lập điện thoại hoặc chân máy ảnh của bạn và bạn đã sẵn sàng.

Ý tưởng backdrop độc đáo cho bữa tiệc của bạn

Những ý tướng backdop độc đáo

Nếu bạn đang chụp những bức ảnh tuyệt vời trong bữa tiệc tại nhà tiếp theo của mình, chúng tôi có một số tin tức thú vị dành cho bạn. Bạn không cần phải đợi đến một sự kiện hoặc đám cưới khác để chụp những bức ảnh đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Chúng tôi có một danh sách các hình backdrop DIY dễ dàng và tuyệt đẹp mà bạn có thể kết hợp với nhau cho bữa tiệc tiếp theo của mình. Chúng tôi đang nói về cách trang trí phù hợp với sở thích mà bạn có thể làm tại nhà.

Backdrop tự làm hoa treo

Hoa không bao giờ lỗi mốt và trông hoàn toàn đáng yêu trong hầu hết mọi dịp. Phần tuyệt vời là bạn thực sự không thể làm lộn xộn với một bức tường hoa tự làm. Bản dựng này siêu đơn giản, rất dễ di chuyển và chỉ yêu cầu một vài bước.

Lấy dây thừng, que cứng cáp và hoa giả với cây xanh trên đó. Như bạn có thể thấy trong ảnh, buộc một đoạn dây với độ dài khác nhau và sau đó buộc chúng vào que.

Có thể mất một chút thời gian đăng nhập và đăng xuất cho đến khi bạn tạo được mẫu phù hợp với mình, nhưng một khi bạn làm như vậy, quá trình sản xuất của bạn sẽ rất ấn tượng. Chúng tôi yêu thích thiết kế đặc biệt này vì bạn có thể bỏ nó vào vali và mang đi bất cứ đâu. Nó không yêu cầu bất kỳ thiết lập phức tạp nào và bạn có thể treo nó ở bất cứ đâu để có những bức ảnh theo phong cách phóng túng, ngẫu hứng.

Backdrop giấy crepe

Sự đơn giản của thiết kế này là quá tuyệt vời. Bạn có thể kết hợp nó với bất kỳ chủ đề hoặc bảng màu nào tại sự kiện của mình và rất dễ kết hợp với nhau.

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc streamer với màu sắc yêu thích của bạn, chốt mỏng và móc lệnh để treo nó lên tường.

Cắt các dải ruy băng theo độ dài mong muốn, sau đó gập đôi chúng lại và treo lên ghim. Nếu sợ xê dịch hoặc nổ, bạn có thể dùng một chút keo nóng hoặc keo siêu dính để gắn chúng vào các chốt.

Như bạn có thể thấy trong ảnh, bạn vừa tạo một backdrop nhỏ kỳ lạ mà bạn có thể tạo đi tạo lại nhiều lần với các màu sắc và hoa văn khác nhau.

* Để lắp ráp theo cách này dễ dàng hơn, hãy dán băng dính hai mặt lên tường và chỉ cần dán các miếng đệm theo mẫu mong muốn.

Ý tưởng backdrop độc đáo cho bữa tiệc của bạn

Backdrop bong bóng đơn giản

Mặc dù chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các mẹo về cách tạo ra những bức tường khinh khí cầu đẹp và phức tạp đó, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn không cần bằng Tiến sĩ. Đặt chung lại vơi nhau. Bức tường bóng bay đơn giản này luôn trông đẹp và chắc chắn có thể được thực hiện ngay lập tức.

Để đạt được sự an toàn, hãy tự thưởng cho mình ít nhất 20 màu bong bóng và ném vào một hoặc hai mẫu để làm cho thiết kế của bạn nổi bật. Lấy một số dải ruy băng lấp lánh mà bạn có thể uốn và buộc xung quanh bóng bay để có vẻ ngoài sang trọng. Cố gắng thổi đều chúng và buộc dây ruy băng vào quả bóng bay. Họ đặt chúng trên tường một cách nhất quán; bạn có thể cần một người bạn hướng dẫn và cho bạn lời khuyên. Dán chúng vào tường và bạn đã có một bức tường bong bóng tuyệt vời. Nó sẽ làm kinh ngạc tất cả những người nhìn thấy nó và bạn sẽ tự hào về nó.

Backdrop giỏ cây đỗ quyên giả

Ai mà không yêu cây cối? Có vẻ như mọi người có ảnh hưởng đều có một khu rừng nhỏ trong nhà của họ ngày nay, nhưng không phải ai cũng có ngón tay cái màu xanh lá cây. Thiết kế của chiếc giỏ này làm cho nó trở thành một phông backdrop tuyệt vời và cũng có thể trở thành một món đồ trang trí đầy phong cách.

Đối với cả ba loại giỏ này, bạn có thể đặt một số trực tuyến, tìm một số ở các cửa hàng thủ công hoặc tìm một số ở các cửa hàng tiết kiệm. Đối với cây xanh, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại cây nhân tạo nào bạn muốn. Làm khô chúng trong giỏ của bạn và sử dụng móc đặt hàng màu trắng để treo chúng trên tường, và ngôi nhà của bạn sẽ bắt đầu trông giống như một giấc mơ của những người yêu thực vật ngay lập tức. Những bức ảnh trước phông backdrop giả này sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát, hoàn hảo cho mùa hè.

Kết luận.

Tính linh hoạt của những hình backdrop này thật đáng kinh ngạc, vì vậy bạn có thể sử dụng nhiều hình backdrop hơn để chụp những bức ảnh tuyệt vời. Bạn có thể đặt chúng sau bàn tráng miệng, trong bữa tiệc văn phòng, hoặc thậm chí là vật trang trí tại nhà. Tất cả những điều này là những cách tuyệt vời để tiếp tục từ một backdrop đẹp. Bất kể tôi hay sự kiện, bạn luôn có thể tạo ra một backdrop vui nhộn. Nếu bạn yêu thích chụp ảnh nghệ thuật cho Instagram, bạn đã tìm ra cách để liên tục thay đổi hình backdrop của mình để nguồn cấp dữ liệu của bạn không bao giờ trở nên nhàm chán. Chọn một bức tường trắng trong nhà của bạn và tiếp tục thay đổi backdrop miễn là bạn cảm thấy có cảm hứng. Lấy cảm hứng từ Pinterest, đến cửa hàng thủ công địa phương của bạn và chuẩn bị sẵn súng bắn keo. Đừng quên đăng kiệt tác của bạn trên mạng xã hội và chia sẻ dự án DIY của bạn với mọi người!