Trang chủ » Ý nghĩa đèn led Philips mang lại cho các cây cầu

Ý nghĩa đèn led Philips mang lại cho các cây cầu

(Ngày đăng: 27-07-2017 08:11:06)
Đã bao giờ bạn đứng trên một cây cầu trải đầy ánh sáng và tự hỏi làm sao chúng lại đẹp như thế. Từ trên cầu nhìn xuống, mọi thứ thật huyền ảo hoặc và đẹp mơ màng như những câu chuyện cổ tích. Hầu như nhiều cây cầu được phù phép qua bàn tay của đèn led Philips.

Cảm giác ngắm nhìn cả phố thị về đêm thật sảng khoái và thích thú. Nếu ai chưa thử điều này thì hãy làm đi nhé. Bởi ánh sáng đèn led Philips trên cầu khi về đêm rất đẹp. Nó là một góc khác của thành phố khi màn đêm buông xuống.

Đèn led Philips mang lại cho các cây cầu

Mặt khác, cũng không khó để tìm trên đất nước mình những cây cầu như thế. Vừa trang trí ánh sáng led nhằm mục đích chiếu sáng vừa trang trí nghệ thuật. Hầu như các thành phố lớn đều lắp đặt chúng mà hãng được ưu tiên hàng đầu là Philips. Đây được xem là nhãn hiệu có công đi tiên phong biến những cây cầu mơ ước thành hiện thực.

Cầu đường là những thiết kế rất đặc biệt, không trơn tuột như trong các văn phòng, các công xưởng mà nó có sự mềm dẻo, uốn lượn nhất định. Điểm khác nhau ở chố làm sao thiết kế theo đường cong uốn lượn của cây cầu mà vẫn cho chất lượng ánh sáng cao, tức với mỗi ánh sáng đèn led Philips phát ra đều được sử dụng tối đa mà không gây nên sự thừa thải, phung phí. Đèn led có cấu tạo nhỏ nên việc gắn chúng lên thân cầu, chân cầu cũng không mấy rườm rà. Những nơi cần ánh sáng đa dạng cũng dễ dàng được cung ứng. Chính là nhờ vào hiệu ứng ánh ánh nhiều chiều về cả độ sáng, màu sắc lẫn hình dáng, mẫu mã.

Đèn không chỉ có chức năng mang lại ánh sáng mà nó còn phải có tính thẩm mỹ cao, mang lại một vẻ đẹp lung linh huyền ảo cho người xem. Việc trang trí cho những cây câu nó cũng rất quan trọng bởi nó có thể giúp khách hàng nhớ về nó nếu ánh sáng đèn được trang trí một cách đẹp mắt và mới lạ, độc đáo.

Đèn led Philips mang lại cho các cây cầu

Nhờ ánh sáng led mà nhiều thành phố dược biết đến như một công trình nghệ thuật. Là điểm đến lý tưởng cho du khách. Hà Nội có cầu Nhật Tân, Đà Nẵng có cầu Rồng, Sài Gòn có cầu Ánh Sao, Cần Thơ có cầu Cần Thơ…