KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Xu hướng phát triển của đèn led Philips

Xu hướng phát triển của đèn led Philips

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như sự tiên tiến trong từng đường nét, chi tiết thiết kế mà các sản phẩm đèn led Philips ngày nay càng tận dụng được những gì tối ưu trong thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Mỗi 1 sản phẩm do Philips cung cấp đều mang đến những tính năng hữu ích cộng với sự vượt trội về chất lượng, khiến chúng luôn nhận được những ý kiến phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Họ hài lòng về chất lượng cũng như sự thuận tiện trong thiết kế nhỏ gọn mà nó mang lại cho người tiêu dùng. 
 
Đèn led Philips được biết đến với người tiêu dùng chính là thiết bị chiếu sáng thông dụng và dân dụng nhất hiện nay. Những lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay chủ yếu hướng đến sản phẩm này bởi những thiết bị chiếu sáng thông thường khác không có đủ tính năng cũng như công nghệ của nó chưa hiện đại để có thể phục vụ tốt những nhu cầu ngày càng cao của con người. Tuy nhiên từ khi thiết bị này ra đời, nó đã đáp ứng 1 cách hoàn hảo những nhu cầu của con người trong đời sống. 
 
 
 
Đèn led Philips xuất hiện trên thị trường thiết bị điện chưa lâu, mới đầu nó chỉ là những sản phẩm nhỏ lẻ, những bóng đèn có công dụng chiếu sáng cho các không gian có nhu cầu lắp đặt, nguồn ánh sáng mà nó phát ra có mục đích làm cho không gian được chiếu sáng hoàn hảo hơn và có 1 màu sắc tươi mới hơn cho gia đình. Bằng việc sử dụng công nghệ đèn led Philips cho gia đình, khách hàng vừa có thể có nguồn sáng chất lượng vừa có thể tiết kiệm được điện năng cho gia đình, đồng nghĩa với việc tiết kiệm tối ưu chi phí trong quá trình sử dụng.  
 
Ban đầu các nhà sản xuất chỉ sản xuất những loại bóng đèn nhỏ lẻ, đơn lẻ những hiện nay để phục vụ tối đa cho nhu cầu của con người thì những loại máng đèn, bộ đèn dần được ra đời để đáp ứng người tiêu dùng.  
 
 
 
 
Đèn Led Philips với xu hướng phát triển như hiện nay, sẽ thực sự phát triển hơn nữa trong cuộc sống ngày càng hiện đại này.
 
Đèn Led tuýp Essential T5 8W G5 I APR Philips
 
Đèn tuýp Led Essential T5 8W G5 I APR Philips là thiết kế chiếu sáng tạo được ấn tượng với người sử dụng bằng các chất liệu thiết kế cao cấp với lớp vỏ nhôm chất lượng cao, sơn tĩnh điện bên ngoài, bóng thuỷ tinh cứng, dày giúp đèn hạn chế những tác hại từ môi trường bên ngoài mang đến hiệu quả chiếu sáng bền lâu.
 
Tuổi thọ lên đến 30.000 giờ chiếu sáng với sản phẩm sử dụng không băn khoăn đến chi phí thay mới, bảo dưỡng với thiết kế chiếu sáng vượt trội khi thiết bị chiếu sáng này giúp người dùng giảm thiểu chi phí điện hàng tháng. Sản phẩm tiết kiệm được 60% điện năng sử dụng so với đèn truyền thống và con số này sẽ cao hơn đèn sợi đốt.
 
Xu hướng phát triển của đèn led Philips
 
Nguồn ánh sáng trung thực giúp tiết kiệm 60% năng lượng điện sử dụng so với dòng đèn truyền thống với chỉ số CRI 80Ra kết hợp quang thông mạnh mẽ giúp đèn phát ra nguồn ánh sáng chất lượng, không nhấp nháy, khó chịu. Với gam màu sáng mang nhiều lựa chọn phong phú, đa dạng cho không gian thêm phần hoàn hảo.
 
Quang thông lên đến 1050Lm cung cấp nguồn sáng chất lượng cao, bảo vệ toàn diện hệ thống điện khi sử dụng trong khả năng tiêu dùng điện bằng các hoạt động chiếu sáng thông qua hình thức sử dụng điện tiêu dùng.
 
Mã sản phẩm: Essential T5 8W G5 I APR
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Chỉ số màu(Ra)

Nhiệt độ màu(K)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

110-240

8

30.000

950/1050

95-110

80

6500/4000/3000

600

G5

 
 
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng điện tiêu dùng, bảo toàn khả năng tiêu thụ điện luôn tạo ra nguồn năng lượng chiếu sáng tiết kiệm, ổn định điện theo hệ thống thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 
 
Xu hướng phát triển của đèn led Philips