KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xóa sạch côn trùng trong nhà với Raid

Xóa sạch côn trùng trong nhà với Raid

Được tin dùng trên hơn 70 quốc gia, tại Việt Nam, các dòng sản phẩm diệt côn trùng của Raid cũng được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường* (theo số liệu thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Neilsen).

Không chỉ có khả năng diệt côn trùng nhanh mạnh, Raid còn mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng khi đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Là sản phẩm thuộc tập đoàn SC Johnson & Son (Mỹ) với bề dày gần 100 năm kinh nghiệm trong ngành diệt côn trùng, Raid không ngừng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng khi đa dạng hóa sản phẩm cùng nhiều mùi hương dịu nhẹ phù hợp với mọi đối tượng cũng như mọi không gian sống.

Với khả năng diệt côn trùng tức thì, bình xịt Raid tiện sử dụng ở những góc khuất khó di chuyển như góc tủ, dưới gầm giường… Việc chia làm hai loại: MIK (multi insect killer) để diệt tất cả các loại côn trùng trong nhà nói chung như muỗi, kiến, gián, ruồi… và FIK (flying insect killer) - chuyên diệt côn trùng bay như muỗi, ruồi… giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa, phù hợp với nhu cầu nhất.