KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy em bé bị gãy khi đang sử dụng?

Xe đẩy em bé bị gãy khi đang sử dụng?

Vấn nạn hàng dỏm đang bùng nổ trong thị trường hàng bán ra ở nước ta hiện nay. Có rất nhiều mặt hàng có chất lượng kém được bày bán. Trong đó thì xe đẩy em bé cũng lọt vào ‘danh sách đen’ này.

Nếu là hàng chính hãng do các nhà sản xuất có uy tín sản xuất thì tuyệt đối sẽ không xảy ra hiện tượng xe đẩy em bé bị gãy khi đang sử dụng gây nguy hiểm cho bé. Chúng đã được thong qua các kiểm định về độ an toàn của sản sẩm. Chất lượng được đảm bảo mới đến tay người tiêu dùng.

Nhưng nếu đó là hàng dỏm, không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm được bày bán ở những cửa hàg uy tín thì lại là chuyện khác. Đó chính là nguyên nhân làm xảy ra sự việc xe đảy em bé bị gãy khi đang sử dụng gây nên nhiều bức xúc trong dư luận nói chung và trong số những người mua xe đẩy em bé.

Hiện tượng trên tuy không phải là thường xuyên xảy ra nhưng nó đã rung lên hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm của những mặt hàng kém chất lượng đang xuất hiện đánh lừa người tiêu dùng Việt Nam. Gây nên tổn thất không chỉ về mặt tiền bạc vì họ vẫn phải bỏ tiền ra mua chiếc xe đẩy em bé dỏm này kia. Mà còn gây nguy hiểm cho con của họ khi đang sử dụng mà phát sinh vấn đề xe bị gãy sẽ gây cho bé sự sợ hãi hoặc nghiêm trọng hơn là làm cho bé bị thương.

Người dùng chọn mua xe đẩy em bé mục đích chính là để cho con mình được chăm sóc tốt hơn chứ không phải là để đối mặt với nguy hiểm như vậy,họ không phải bỏ tiền ra để rước thêm rắc rối và tổn hại cho mình và cho người thân. Phải có những biện pháp mạnh để xử lí tình trạng những mặt hàng kém chất lượng như thế thản nhiên hiện diện trên thị trường hàng bán ra của Việt Nam làm cho người tiêu dùng hàng Việt phải chịu những thiệt thòi vô lí như vậy.