KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy Aprica sản phẩm bán chạy của Nhật Bản

Xe đẩy Aprica sản phẩm bán chạy của Nhật Bản

Bạn đang lo lắng khi không biết phải mua xe đẩy gì cho con dù bạn đã tìm hiểu được giới thiệu, bạn chần chừ không biết phải làm sao?

Bạn đứng giữa một núi sản phẩm việc đưa ra một quyết định cũng trở nên khó khăn, vậy tại sao bạn không quan tâm đến những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay biết đâu bán sẽ lựa cho mình một sản phẩm tốt. Dòng xe đẩy Aprica là sản phẩm bán chạy nhất tại đất nước Nhật Bản và cũng là một trong những sản phẩm xe đẩy em bé bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

xe đẩy em bé

xe đẩy Aprica được xem là một sản phẩm thông minh với nhiều sự tiện ích, giá thành hợp lý có thể mang lại sự trải nghiệm cho trẻ. So với các dòng sản phẩm khác dòng sản phẩm này có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, điều này có thể giúp cho ba mẹ có thể mang vác và di chuyển nhẹ nhàng trong chuyến đi.

Xe đẩy Aprica có thể gắp nhanh trong vòng một phút và có thể gắp trong một tay, với trọng lượng 3,3 kg các mẹ có thể dễ dàng mang theo khi đi du lich, đi dã ngoại, thậm chí các bạn có thể vừa ẩm con và vừa mang theo cũng được. Với trọng lượng nhẹ như vậy bạn có thể khá hài lòng khi mang theo chúng khi đi máy bay mà không sợ mệt.

Với màng che rộng có thể bảo vệ trẻ lên tới 99,9% tia uv khi đi ra ngoại, các khung xe được làm chắc chắn, các bộ phận đêm, dây dai… dễ tháo gỡ khi đi là vệ sinh rất nhiều, với đai an toàn 5 điểm có thể điều chỉnh được chiều cao của bé.

Bánh xe đẩy Aprica có thể xoay linh hoạt 180 độ dễ dàng khi qua những khúc rẽ, với hệ thống tản nhiệt y khoa kép làm thoáng khí và giảm nhiệt hiệu quả. Miếng lót đệm được làm bằng chất liệu lưới thoát khí 3D, có lỗ thông hơi phía sau giúp cách ly và ngăn ngừa nhiệt độ tăng tạo không gian xe đẩy mát hơn và bé sẽ cảm thấy thỏa mái. Với thiết kế tay cầm cao hơn có thể phù hợp với dáng cha mẹ khi cầm nắm.