KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Vì sao nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín?

Vì sao nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín?

Không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ khi diện những trang phục bikini, không chỉ gây khó chịu, ngứa ngáy mà lông vùng kín rậm rạp luôn tiềm ẩn nguy cơ sinh ra các bệnh phụ khoa. Vì lẽ đó, triệt lông vùng kín là một giải pháp để bảo vệ sức khỏe và giúp bạn gái tự tin hơn.

triệt lông vĩnh viễn

triệt lông

Nhưng, thật không phải cách triệt lông vĩnh viễn nào cũng mang lại hiệu quả cao và an toàn. Đặc biệt với tính nhạy cảm của vùng kín, bạn cần lựa chọn một giải pháp thật an toàn, phù hợp và hạn chế các tác động mạnh hay sử dụng các hóa chất độc hại để điều trị nhé.

Lông vùng kín có tác dụng bảo vệ vùng da nhạy cảm này của chúng ta, giúp vùng kín hạn chế tổn thương khi va đập cũng như hạn chế vi khuẩn xâm nhập vào bên trong cơ thể. Vậy tại sao bạn lại phải loại bỏ lông ở vùng kín?

Đúng là lông ở vùng kín có nhiều tác dụng bảo vệ vùng da này của chúng ta nhưng lông rậm ở đây chính là nguyên nhân khiến mọi người không dám hay ngại ngùng khi diện bikini, đồ bơi hay những bộ trang phục “mát mẻ”. Bên cạnh đó, lông rậm cộng với thời tiết ẩm ướt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vùng kín của bạn có nhiều vi khuẩn sinh sống, gây một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng tới tinh thần và chất lượng cuộc sống của bạn. Do đó, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại chính là một trong những sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi muốn loại bỏ vùng lông rậm ở chỗ kín này đi một cách nhẹ nhàng, không làm tổn thương da.

Bạn có thể triệt lông vĩnh viễn bằng nhiều cách khác nhau nhưng cách triệt lông được mọi người tin dùng nhất hiện nay là công nghệ New IPL vì đây là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, được thiết kế tinh tế, kết hợp nhiều công nghệ hiện đại như công nghệ ánh sáng, bước sóng lưỡng cực và hệ thống làm lạnh siêu tốc. Ngoài việc loại bỏ lông và mầm nhú tận gốc cho vùng kín, không làm vùng da này bị đau rát, New IPL còn có thể tiêu diệt vi khuẩn hình que giúp bạn trị viên mang lông dứt điểm, bổ sung dưỡng chất để da săn chắc và trắng mịn.

Với những ưu điểm trên, bạn có thể yên tâm điều trị triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín của mình, sớm có được một vùng kín gợi cảm, khô thoáng và sạch sẽ hơn, giúp bạn không còn phải lo lắng vùng lông này có thể lộ ra ngoài khi mặc đồ tắm hay bikini.