Trang chủ »

Vì sao gọi là ổn áp Lioa 3 pha

Vì sao gọi là ổn áp Lioa 3 pha
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:51:49)
Ổn áp Lioa phù hợp với những cơ sở sản xuất công nghiệp.

Không kể đến khoảng thời gian cao điểm mà tất cả thiết bị điện trong các hộ gia đình đều hoạt động cùng lúc ảnh hưởng đến chất lượng điện sử dụng trong sinh hoạt gia đình và trong sản xuất công nghiệp, ở những thời điểm thông thường, điện áp có khi thay đổi đột ngột sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình sản xuất vậy phải làm gì khi tình trạng trên xảy ra? Câu trả lời là hãy sử dụng ổn áp Lioa 3 pha.

Cũng như những sản phẩm khác, ngoài tính năng ổn định dòng điện ổn áp Lioa còn tiết kiệm điện năng. Các máy móc trong quá trình sản xuất sẽ được bảo vệ tuyệt đối và tuổi thọ của chúng sẽ được duy trì lâu hơn. Tất cả sản phẩm không chỉ được chú ý ở phần hiệu quả hoạt động mà còn được chú tâm đến mẫu mã sản xuất. Những sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, đẹp mà tân thời.

 

 

Nhờ chế độ điều chỉnh 3 pha độc lập mà sản phẩm thích hợp sử dụng trong mọi điều kiện mạng lưới điện. Những vùng điện áp cũng nhờ đó mà được ổn định hơn. Đây là công dụng của ổn áp Lioa nhưng làm thế nào để nhận biết được sản phẩm 3 pha?

Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách: Sản phẩm có thiết kế nhỏ nhưng trọng lượng lại rất nặng nên khá gọn và không chiếm nhiều diện tích. Sản phẩm được thiết kế và đầu tư với nguồn nguyên liệu cao cấp và linh kiện được nhập khẩu. Thiết bị tuy hoạt động trên dòng điện 3 pha được khách hàng trải nghiệm sản phẩm đánh giá là chạy êm không gây phiền nhiễu làm môi trường bị ô nhiễm tiếng ồn.

Nhìn chung thì ổn áp Lioa 3 pha là sản phẩm thích hợp với cơ sở và xí nghiệp sản xuất.