KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Vì sao gọi là ổn áp Lioa 3 pha

Ổn áp Lioa 3 pha phù hợp với những cơ sở sản xuất công nghiệp.

Không kể đến khoảng thời gian cao điểm mà tất cả thiết bị điện trong các hộ gia đình đều hoạt động cùng lúc ảnh hưởng đến chất lượng điện sử dụng trong sinh hoạt gia đình và trong sản xuất công nghiệp, ở những thời điểm thông thường, điện áp có khi thay đổi đột ngột sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình sản xuất vậy phải làm gì khi tình trạng trên xảy ra? Câu trả lời là hãy sử dụng ổn áp Lioa 3 pha.

Cũng như những sản phẩm khác, ngoài tính năng ổn định dòng điện ổn áp Lioa còn tiết kiệm điện năng. Các máy móc trong quá trình sản xuất sẽ được bảo vệ tuyệt đối và tuổi thọ của chúng sẽ được duy trì lâu hơn. Tất cả sản phẩm không chỉ được chú ý ở phần hiệu quả hoạt động mà còn được chú tâm đến mẫu mã sản xuất. Những sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, đẹp mà tân thời.
 
Vì sao gọi là ổn áp Lioa 3 pha
 
Nhờ chế độ điều chỉnh 3 pha độc lập mà sản phẩm thích hợp sử dụng trong mọi điều kiện mạng lưới điện. Những vùng điện áp cũng nhờ đó mà được ổn định hơn. Đây là công dụng của ổn áp Lioa nhưng làm thế nào để nhận biết được sản phẩm 3 pha?
 
Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách: Sản phẩm có thiết kế nhỏ nhưng trọng lượng lại rất nặng nên khá gọn và không chiếm nhiều diện tích. Sản phẩm được thiết kế và đầu tư với nguồn nguyên liệu cao cấp và linh kiện được nhập khẩu. Thiết bị tuy hoạt động trên dòng điện 3 pha được khách hàng trải nghiệm sản phẩm đánh giá là chạy êm không gây phiền nhiễu làm môi trường bị ô nhiễm tiếng ồn.
 
Nhìn chung thì ổn áp Lioa 3 pha là sản phẩm thích hợp với cơ sở và xí nghiệp sản xuất.
 
Giới thiệu về thương hiệu Lioa
 
Lioa là một cái tên nổi tiếng và quen thuộc với người Việt từ hơn 30 năm nay trên thị trường với nhiều sản phẩm nổi bật, trong đó ổn áp Lioa là sản phẩm đồng hành với người tiêu dùng trong hệ thống điện với hệ thống sử dụng do AC Nielsen & VCCI phối hợp, tổ chức và bình chọn nhằm khẳng định sự hiện diện của mình tại thị trường quốc tế. Sản phẩm được xuất sang nhiều nước như Miến điện, Lào, Campuchia, Triều Tiên, Malaysia, Đức, Đan Mạch, Angola, Nam Phi… khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế.
 
Với phương châm hội tụ văn hoá, một cách nghĩ “Hết mình vì một sản phẩm – vì một giải pháp tối ưu cho khách hàng” và việc Lioa đã và đang gần gũi với thị trường người Việt cho đến thị trường ngoài nước và các châu lục.
 
Vì sao gọi là ổn áp Lioa 3 pha
 
Nguyên lý hoạt động của ổn áp Lioa 3 pha khô
 
Ổn áp lioa 3 pha giúp điều chỉnh 3 pha độc lập giúp ổn định điện áp chính xác ở cả 3 pha với thiết kế kiểu dáng công nghiệp, chất lượng được khẳng định trong suốt thời gian qua.
 
Thiết bị chạy êm, tự tiêu hao điện năng thấp giúp thiết bị điện chạy đủ công suất, phát huy tốt tính năng sử dụng tạo độ bền cho thiết bị giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng sử dụng.
 
Thời gian đáp ứng 10% điện áp vào thay đổi <30kva có thời gian 0.4s – 1s, >30kva từ 0.8-3s. Nhiệt độ môi trường từ -5˚C – 40˚C có động cơ Servo 1 chiều với kiểu dáng thay đổi không cần báo trước.
 
Độ cách điện lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V, hệ số kiểm tra điện áp 1500V trong vòng 1 phút.
 
Vì sao gọi là ổn áp Lioa 3 pha
 
Đối với ổn áp Lioa 3 pha có 3 dải điện áp hoạt động:
 
Dải điện SH 3 pha có điện áp vào 260V – 430V, sử dụng cho khu vực điện ổn định
 
Dải điện DRI 3 pha có điện áp vào 304V – 420V, sử dụng cho khu vực điện có tình trạng điện áp bất ổn
 
Dải điện DRII 3 pha có điện áp vào 160V – 430V, sử dụng cho khu vực điện xa trạm lưới điện hạ thế
 
Vì sao gọi là ổn áp Lioa 3 pha