KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Vì sao căng da bằng chỉ sinh học lại hiệu quả

Vì sao căng da bằng chỉ sinh học lại hiệu quả

Hiện nay nhiều người đã có nghe nói đến biện pháp căng da mặt bằng chỉ, đây được cho là một biện pháp mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng bên cạnh đó còn có thời gian tác dụng lâu dài.

Thời buổi hiện đại thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, nhất là đối với những người đang dần bước sang độ tuổi mà lão hóa đang tác động đến vẻ ngoài. Họ cần một liệu pháp để giữ lại nét tươi trẻ của mình trên làn da, loại bỏ các nếp nhăn, chân chim, các vùng da chay xệ,… Nhờ vậy mà công nghệ căng da mặt đã được cho ra đời và ngày càng được ưu ái, phát triển.

Nói đến những phương pháp căng da mặt hiện nay thì không thể không nhắc đến liệu pháp hàng đầu hiện nay là căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học Bio Lift. Đây là một công nghệ thẩm mĩ không cần phẫu thuật thế hệ mới đến từ Hoa Kì, được đánh giá cao nhờ vào mức độ hiệu quả và tính an toàn.

Đây được cho là một phương pháp được tích hợp những ưu điểm và khắc phục phần lớn những khuyết điểm của các công nghệ căng da thế hệ cũ. Bằng cơ chế hoạt động đơn giản là tạo một nốt rất nhỏ trên da sau đó đính các sợi chỉ sinh học lên để treo cơ, làm căng các vùng da bị chảy xệ. sau khoảng 6 đén 8 tháng thì các sợi chỉ sinh học này có khả năng tự tiêu biến, không cần dùng đến các quy trình cắt chỉ như bình thường, giảm được khả năng tạo sẹo, đảm bảo tính thẩm mĩ cho da. Bên cạnh đó thì các sợi chỉ sinh học này cũng giúp tăng sinh collagen cho da, từ đây mà hiệu quả của liệu trình sẽ được dài hơn rất nhiều.

Từ đây mà căng da mặt bằng chỉ sinh học cho phép xóa sạch nếp nhăn, căng da, nâng cơ mặt, trẻ hóa toàn diện làn da chỉ sau một lần điều trị có thời gian kéo dài chỉ khoảng 60 phút mà kết quả lại được duy trì lâu dài và rất an toàn.