KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vẽ tranh tường – Xu hướng mới trong trang trí nội thất

Vẽ tranh tường – Xu hướng mới trong trang trí nội thất

Anh Đặng Thanh Nghị – Họa sỹ công ty Cổ phần Mỹ thuật tổng hợp Việt Nam cho biết: Vẽ tranh tường hiện đang trở thành một xu hướng mới trong trang trí nội thất vì có tính nghệ thuật cao, chất lượng tốt, giá cả phù hợp, thân thiện với môi trường và người sử dụng… Đó là lý do để công ty chúng tôi tư vấn cho khách hàng nên sử dụng tranh tường.

Vẽ tranh tường có thể đáp ứng được mọi phong cách kiến trúc như tranh tường phòng khách, tranh tường phòng ngủ, tranh tường shop kinh doanh….Từ những bức tranh tường phong cảnh lãng mạn mang phong cách cổ điển cho đến không gian ấn tượng với những bức tranh tường 3D sống động… Tuy nhiên, anh Nghị chia sẻ: Khách hàng của chúng tôi lại chú ý nhiều hơn vào tính thẩm mỹ mà tranh tường đem lại.

Chị Hà – 64 Lạc Trung người đã sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách của công ty Cổ phần Mỹ thuật tổng hợp Việt Nam cho biết: Bạn không thể có bức tường với những họa tiết hoa văn sinh động nếu chỉ dùng sơn nước. Muốn thiết kế nhiều mảng màu trong một căn phòng cho sinh động thì bạn nên sử dụng tranh tường sẽ đem lại hiệu quả cao về mặt trang trí.

ve-tranh-tuong-dep2

 Anh Lưu Tuấn Vũ – giám đốc công ty Cổ phần Mỹ thuật tổng hợp Việt Nam cho biết: Trước khi quyết định vẽ tranh tường, bạn nên nhờ các họa sỹ tư vấn. Việc này rất quan trọng, bởi nhờ tư vấn chuyên môn, việc kết hợp màu sắc tranh và nội thất sẽ giúp cho không gian của bạn vẻ đẹp hài hoà.

Ví dụ như phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình thì không nên để một bức tường với đầy hoa và màu sắc sặc sỡ. Bởi vì sự kết hợp của những bức tường như thế với các yếu tố nội thất khác sẽ khiến cho phòng khách trở nên ngột ngạt. Hoa văn rối mắt sẽ mang đến cảm giác khó chịu. hoặc với phòng ngủ là nơi để thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc thì cần một chút ấm áp nên bạn có thể sử dụng nhiều hoa văn trên tường phối hợp với những gam màu nóng hơn như cam, đỏ… Những vòng tròn đơn giản đôi khi lại khiến cho phòng ngủ của bạn đáng yêu và lạ mắt hơn.

Tâm lý của người Việt thích sự mới mẻ, độc đáo nên những năm gần đây xu thế vẽ tranh tường đã bắt đầu được ưa chuộng và trở thành một xu hướng mới trong trang trí nội thất.