KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Váy đầm dự tiệc mới nhất của Sao trong tuần

Váy đầm dự tiệc mới nhất của Sao trong tuần

Phim tiệm mì mỹ nam với sự xuất hiện của Lee Ki Woo đã thu hút được nhiều sự chú ý của các bạn gái, và sự kiện tài tử xứ Hàn này đến Việt Nam nhân buổi khai mạc liên hoan phim Hàn lần thứ 2 tại Hà Nội cũng làm các fan phát sốt. Bên cạnh đó những váy đầm dự tiệc mới nhất của Sao trong tuần cũng khiến ta choáng ngộp.

Tại buổi khai mạc liên hoan phim Hàn lần thứ 2 diễn ra vào ngày 06/9/2013 tại Hà Nội, các fan không chỉ được thỏa mãn khi tận mắt chiêm ngưỡng vẻ điển trai của tài tử xứ Hàn Lee Ki Woo trong phim " Tiềm mì mỹ nam" mà còn không khỏi choáng ngộp trước những bộ váy đầm dự tiệc lộng lẫy của Sao Việt. 

Người đáng chú ý đầu tiên chính là Ngô Thanh Vân. Với vai trò Đại sứ cho Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2 tại ViệtNam, người đẹp gây sự chú ý trong bộ đầm đen sang trọng và quý phái. Vẻ tươi tắn, quyến rũ của mỹ nữ họ Ngô khiến cho ngay cả mỹ nam sứ Hàn cũng “ngả nghiêng”. Có lẽ, đây sẽ là một trong những bộ đầm dự tiệc đẹp nhất của sao Việt trong năm.

 Bên cạnh đó buổi liên hoan phim còn chứng kiến nhiều sao Việt khác với những bộ cánh đa màu sắc, giản dị những không kém phần cuốn hút. Mời bạn cùng ngắm Ngô Thanh Vân và dàn sao Việt trong những bộ cánh "đen" mà phong cách.

 Váy đầm dự tiệc mới nhất của sao
Ngô Thanh Vân diện đầm dự tiệc đen dài đang trao tặng bức tranh làm bằng gạo cho đại sứ phim Hàn