Trang chủ »

Vận chuyển hàng hóa qua các nước quốc tế

Vận chuyển hàng hóa qua các nước quốc tế
(Ngày đăng: 14-03-2019 11:59:05)
Gần đây, toàn bộ doanh nghiệp nhỏ và vừa đều cần vận chuyển hàng hóa sang quốc tế, một số cá nhận cũng có nhu cầu vận chuyển do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế nước ta.

Tại Việt Nam có nhiều công ty có tên tuổi, uy tin trong ngành vận chuyển quốc tế. Họ đã có kinh nghiệm chuyển phát nhanh trong nhiều năm quá, những kinh nghiệm quý báu và đặc biệt các hình thức chăm sóc khách hàng qua các năm đều được cải tiến, tạo cảm giác thân quen với khách hàng, nên nhiều người sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế nhiều hơn.

Có nhiều công ty có thể mạnh riêng biệt như: chuyển phát nhanh đi Úc, chuyển phát nhanh đi Thái, chuyển phát nhanh đi Mỹ…. Nói là thế mạnh, nhưng toàn bộ các nước quốc tế, công ty đều có thể vận chuyển được. Thời gian vận chuyển khá nhanh, trong vòng 24h đã có thể nhận được sản phẩm mà khách hàng gửi. Khách hàng gửi đồ chỉ cần gọi cho công ty và gói gém hàng hóa của mình, không phải tốn thời gian dắt xe đi ra ngoài đến tận công ty đưa hàng, như thế khá tốn công sức.

Đặc biệt một số doanh nghiệp chuyên cần chuyển hàng sang nước ngoài, hàng hóa luôn có trọng lượng lớn. Công ty chuyển phát nhanh sẽ có xe ô tô tải riêng chở hàng cho khách hàng, sau khi kiểm kê sô lượng, cân nặng, và thanh toàn trên giấy tờ, xe sẽ chở ra sân bay để vận chuyển quốc tế.

Trong vài năm đổ lại đây, càng có nhiều tuyến bay hơn giữa các nước. Do thế, thời gian vận chuyện không bị thu hẹp chút nào mà ngày càng mở rộng hơn. Các đơn hàng đặt liên tục, và có thể chuyển luôn trong ngày. Thời gian nhận hàng ở bên nước ngoài có thể chỉ mất một đến hai ngày là nhận được.

Mọi dịch vụ trong những năm gần đây cũng được nâng cấp, hiện đại hóa hình thức chất lượng hơn, lấy khách hàng làm trọng tâm, phát huy hết khả năng làm việc để khách hàng có thể hài lòng với ngành dịch vụ vận chuyển.