KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Vận chuyển hàng đi UAE, Trung Quốc, Canada, Mỹ, Myanmar

Vận chuyển hàng đi UAE, Trung Quốc, Canada, Mỹ, Myanmar

Công ty dịch vụ Vận chuyển hàng đi UAE, Trung Quốc, Canada, Mỹ, Myanmar an toàn, giá rẻ, uy tín, đảm bảo và tiết kiệm.

Worldwide Express Service tự hào là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến giao nhận vận chuyển nội địa trong nước và quốc tế. Đặc biệt dịch vụ Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Từ ngày thành lập công ty đến nay, Worldwide Express Service tập trung phát triển và thành công ở các tuyến: Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar. Đây cũng là tin vui cho tất cả các nhà sản xuất, các công ty thương mại, dịch vụ có liên quan cần được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế.

Mục tiêu của công ty chuyển phát nhanh quốc tế Worldwide Express là tìm kiếm và mở rộng thêm thị trường tiềm năng mới như UAE, một đất nước đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ và bền vững.

vận chuyển đường biển

Hiện tại công ty Worldwide Express Service đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar uy tín và giá rẻ nhất cho khách hàng.

Worldwide Express là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar và là đại lý của các công ty hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế hàng đầu theo phương thức “door to door” tại Việt Nam: DHL, UPS, FEDEX, TNT…

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty chúng tôi mở rộng mạng lưới của mình, nhằm phục vụ nhu cầu Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar của khách hàng.

Bên cạnh đó, hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Dịch vụ chuyển phát  quốc tế đã phát triển từ lâu và đang phát triển mạnh trở thành lĩnh vực đóng góp phần lớn phần trăm GDP cho quốc gia. Giờ đây, khi dịch vụ Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar phát triển mạnh mẽ, hầu như nhà cung cấp nào cũng có thể đến tận nơi gửi để lấy hàng và đến tận nơi nhận để phát hàng.

Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Worldwide Express Service mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh Quốc tế chất lượng cao và có uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng các loại hình dịch vụ Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên lớn mạnh, uy tín, có tinh thân trách nhiệm cao trong công việc, luôn đặt uy tín của công việc lên hàng đấu khi tiếp nhận dịch vụ Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar. Công ty Worldwide Express Service chúng tôi tin chắc quý khách hàng sẽ hài lòng. Chúng tôi luôn nêu cao tinh thần “khách hàng là thượng đế” là người bạn tốt luôn đồng hành cùng sự phát triển của công ty chúng tôi.

Hãy đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar của công ty chúng tôi để được hưởng những chương trình khuyến mại đặc biệt.