KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vận chuyển hàng đi Canada, Mỹ, Myanmar, UAE, Trung Quốc

Vận chuyển hàng đi Canada, Mỹ, Myanmar, UAE, Trung Quốc

Công ty dịch vụ Vận chuyển hàng đi Canada, Mỹ, Myanmar, UAE, Trung Quốc an toàn, giá rẻ, uy tín, đảm bảo và tiết kiệm.

Worldwide Express Service tự hào là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến giao nhận vận tải trong nước và quốc tế. Đặc biệt dịch vụ Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar, Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Từ ngày thành lập công ty đến nay, Worldwide Express Service tập trung phát triển và thành công ở các tuyến: Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar, Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc. Đây cũng là tin vui cho tất cả các nhà sản xuất, các công ty thương mại, dịch vụ có liên quan cần được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế.

Mục tiêu của công ty chuyển phát nhanh quốc tế Worldwide Express là tìm kiếm và mở rộng thêm thị trường tiềm năng mới như Canada, một đất nước đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Hiện tại công ty Worldwide Express Service đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar, Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc cũng như vận chuyển nội địa uy tín và giá rẻ nhất cho khách hàng.

vận chuyển nội địa

Worldwide Express là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar, Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc và là đại lý của các công ty hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế hàng đầu theo phương thức “door to door” tại Việt Nam: DHL, UPS, FEDEX, TNT…

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty chúng tôi mở rộng mạng lưới của mình, nhằm phục vụ nhu cầu Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar, Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc của khách hàng.

Bên cạnh đó, hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Dịch vụ vận chuyển đường biển chuyển phát  quốc tế đã phát triển từ lâu và đang phát triển mạnh trở thành lĩnh vực đóng góp phần lớn phần trăm GDP cho quốc gia. Giờ đây, khi dịch vụ Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Myanmar, Vận chuyển hàng đi UAE, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc phát triển mạnh mẽ, hầu như nhà cung cấp nào cũng có thể đến tận nơi gửi để lấy hàng và đến tận nơi nhận để phát hàng.