KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vận chuyển container lạnh Bắc Nam bằng đường biển

Vận chuyển container lạnh Bắc Nam bằng đường biển

Do đòi hỏi nên một số chủ hàng sẽ cần phải vận chuyển container lạnh trong tuyến Bắc Nam, xu thế này đang dần được nhiều doanh nghiệp thực hiện trong thời gian gần đây.

Vận chuyển container lạnh Bắc Nam bằng đường biển

Nền kinh tế thị trường là yếu tố thúc đẩy hoạt động giao nhận hàng hóa diễn ra thường xuyên và sôi động hơn ở mỗi quốc gia. Ở nước ta, một số mặt hàng cần được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp, tính an toàn cao, đây là lúc phương thức vận tải đường biển có hệ thống làm lạnh được sủ dụng, trong suốt tuyến đường Bắc Năm, là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn cho nhu cầu của mình.

Khi có một kiện hàng cần được gửi đi cho đối tác ở phạm vi trong nước, nhưng đây lại là loại hàng hóa cần được bảo quản kỹ lưỡng nhằm tránh hư hỏng về chất lượng, nhiều chủ hàng sẽ nghĩ ngay tới giải pháp vận tải container lạnh bằng đường biển. Bởi ngoài khả năng chuyên chở tuyệt vời, phương thức này cũng đảm bảo kiện hàng luôn trong tình trạng được giữ gìn tốt nhất, nguyên vẹn khi giao đến tay người nhận.

Quá trình vận chuyển container lạnh bằng đường biển Bắc Nam cũng không có gì là quá đặc biệt. Khi mà các phương tiện tàu hàng được đưa vào vận tải hiện nay đã hiện đại và đầy đủ các hệ thống hỗ trợ trong quá trình giao nhận hàng hóa, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hàng được sếp vào trong các thùng cont, sau đó cho duy trì hệ thống làm lạnh ở mức phù hợp sẽ không có bất kỳ vấn đề gì.

Chủ hàng nên biết gì khi vận chuyển container lạnh Bắc Nam?

Dù ngành vận tải đường biển ở nước ta hiện nay đã rất phát triển, thế nhưng khi cần vận chuyển container lạnh bằng đường biển thì bạn cũng nên biết tới một vài vấn đề sau:

- Cân nhắc khi chọn đơn vị vận tải để hợp tác

- Đừng quá tin tưởng vào những lời giới thiệu, quảng cáo mà hãy dựa vào thực thế đánh giá của người đi trước

- Biết cách chọn thùng cont để chứa hàng, đồng thời tìm hiểu kỹ quy trình làm việc của đơn vị vận tải

- Xem qua chính sách giao nhận, bảo hiểm hàng hóa trong hợp đồng ký kết với nơi cung cấp dịch vụ.