KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Vai trò của phương pháp triệt lông vĩnh viễn vùng kín

Vai trò của phương pháp triệt lông vĩnh viễn vùng kín

Ngoài ý nghĩa chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phụ khoa, hiện nay, với nhu cầu làm đẹp hiện đại thì triệt lông vĩnh viễn vùng kín là hoàn toàn cần thiết. Bạn gái sẽ cảm thấy vô cùng tự tin, thoải mái khi diện những bộ cánh gợi cảm như bikini...

triệt lông vĩnh viễn

Nhưng, với vị trí nhạy cảm như vậy, việc lựa chọn phương pháp phù hợp, đặc biệt là đòi hỏi tính an toàn cao cho vùng kín phải được đặt lên hàng đầu. Trong vô vàng giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiện nay thì công nghệ hiện đại đang là xu hướng lựa chọn được đánh giá cao nhất nhờ nhiều ưu việt.

Như bạn đã biết, lông trên cơ thể chính là để bảo vệ làn da của chúng ta hạn chế mức tổn thương khi va chạm và lông ở vùng kín cũng vậy. Lông rậm ở đây còn có thể bảo vệ vùng kín hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn vào bên trong cơ thể con người nhưng chính sự rậm rạp cùng với môi trường ẩm ướt, vùng kín lại là nơi chứa nhiều vi khuẩn và dễ gây ra những căn bệnh phụ khoa. Do đó, triệt lông vĩnh viễn cũng là một cách tốt để bạn có thể bảo vệ vùng kín của mình tốt hơn, giữ cho vùng kín luôn khô thoáng và sạch sẽ, hạn chế mắc các căn bệnh về phụ khoa.

Ngoài ra, triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín, bạn còn nhận được nhiều lợi ích như:

- Lông không mọc trở lại giúp bạn không còn lo lắng tới vùng lông rậm rạp ở vùng kín.

- Việc vệ sinh vùng kín cũng dễ dàng và hiệu quả hơn.

- Sau khi loại sạch lông ở vùng kín, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

- Không còn cảm giác ngứa và ẩm ướt như trước đây…

Tuy triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín mang lại cho bạn nhiều lợi ích, giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng bạn cũng cần phải lưu ý là hãy lựa chọn công nghệ hiện đại để tránh nhược điểm của công nghệ cũ và có được kết quả điều trị cao hơn.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay là công nghệ New IPL, được điều chế từ việc kết hợp giữa công nghệ ánh sáng IPL, bước sóng lưỡng cực RF và nhiều phát minh khoa học khác. Đây là công nghệ triệt lông được nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả, ngoài khả năng tiêu diệt lông tận gốc, New IPL còn có thể làm đẹp da bằng cách sử dụng sóng RF để tác động lên da, se khít lỗ chân lông và sản sinh collagen giúp da săn chắc và trắng đẹp hơn. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của công nghệ New IPL, sớm điều trị triệt lông vĩnh viễn để có được một vùng kín đẹp tuyệt vời.

Một vùng kín sạch sẽ, nhẹ tênh sẽ mang tới cuộc sống thoải mái và vui vẻ hơn cho nhiều chị em đấy. Hãy liên hệ trực tiếp với các spa khi bạn có nhu cầu điều trị triệt lông vĩnh viễn nhé.