KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Ưu điểm khi sử dụng dây điện Cadivi

Ưu điểm khi sử dụng dây điện Cadivi

Bạn đang là khách hàng tin cậy nhất của CADIVI khi thường xuyên sử dụng sản phẩm dây điện CADIVI. Nhưng một vấn đề hiện nay đã khiến bạn trở nên lo lắng khi sản phẩm dây của CADIVI là họ chợt nhận ra mình chưa hiểu rõ về những ưu điểm của dây điện CADIVI.

Vậy, bạn có muốn biết những ưu điểm về dây điện của CADIVI ngây bây giờ không? Hãy để chúng tôi giúp bạn đưua ra những ưu điểm của dây điện CADIVI để bạn có thể lựa tự tin hơn khi sử dụng sản phẩm của công ty này nhé!
 
ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI
 
Về phần CADIVI thì như các bạn cũng đã biết đây là Công ty cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam có tên thương mại là CADIVI thuộc Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam(GELEX), là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu được thành lập vào ngày 06/10/1975.
 
Ưu điểm khi sử dụng dây điện Cadivi
 
Hiện nay, sản phẩm dây cáp điện Cadivi được biết đến rộng rãi hơn khi công ty có hệ thống phân phối rộng rãi bao gồm hơn 200 đại lý cấp 1 và trải rộng khắp cả nước.
 
Khi bạn là người thường xuyên sử dụng sản phẩm dây điện của CADIVI thì nếu để ý thì bạn sẽ nhận ra một số ưu điểm từ sản phẩm đạt chất lượng cao như những gì mà công ty sản xuất ra nó đã đạt được.
 
Dây điện CADIVI do được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đai, được trang bị các máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển trong khu vực nên sản phẩm tạo ra đạt chất lượng cao và được thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN cũng như các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL.
 
Nhờ những yếu tố trên mà dây điện CADIVI có được tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí thay mới sản phẩm cho người sử dụng. Bên cạnh đó, dây điện CADIVI do đạt được chất lượng cao mà an toàn hơn cho người sử dụng vì nó hạn chế được khả năng cháy nổ do việc chập múi dây điện ở các sản phẩm kém chất lượng gây ra và vì nó có độ an toàn cao nên cũng sẽ an toàn cho những gia đình có con nhỏ khi vô tình để con lỡ chạm vào dây điện.
 
Đó là những ưu điểm vượt trội chỉ có ở dây điện của CADIVI, bạn sẽ không tìm ra được sản phẩm dây điện nào có được những chất lượng tốt đến như vậy.
 
Các mẫu dây cáp điện Cadivi thông dụng
 
Hiện trên thị trường, các sản phẩm dây cáp điện Cadivi đem đến lợi ích lớn trong việc lựa chọn nối dây dấn, cung cấp đến các thiết bị hoạt động và trong hoạt động thường ngày có một số sản phẩm dây cáp nổi bật sau:
 
Dây cáp điện CADIVI CV-4 mm2:
 
Ưu điểm khi sử dụng dây điện Cadivi
 
Dây cáp điện CV-4 có thiết diện 4mm2, kết cấu ½, 24No/mm, thiết kế đường kính, ruột dẫn 2.24mm, chiều dày cách điện 0.8mm, trọng lượng dây 47.3kg/km, điện trở ở 20˚C, 4.61Ω/km. Thiết kế bao gồm 2 lớp ruột dẫn làm bằng đồng dẫn điện, vỏ bên ngoài là lớp nhựa PVC cách điện đảm bảo mức nhiệt độ 160˚C khi có hiện tượng đoản mạch trong 5s.
 
Dây cáp điện CADIVI CV-6 mm2:
 
Ưu điểm khi sử dụng dây điện Cadivi
 
Dây cáp điện CV-6mm2 hoạt động ở mức điện áp 450/750V với dây dài 100m/cuộn nhằm duy trì lớp vỏ bảo vệ làm bằng nhựa PC cách điện, thanh dẫn bên trong sử dụng đồng cao cấp đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế làm bằng vỏ nhựa có tiết diện 6mm2 dùng để nối nguồn truyền tải dòng điện. Sử dụng dây cáp có lớp lõi đồng bền bỉ, bóng, sáng tạo được độ dẫn điện tốt, bền lâu, không bị gãy trong điều kiện có lửa, chống bén cháy, chậm cháy hoặc không có khói toả ra khi độc cao cấp.
 
Dây cáp điện CADIVI CV-2,5 mm2:
 
Ưu điểm khi sử dụng dây điện Cadivi
 
Dây cáp điện CV-2.5mm2 thực hiện tốt chức năng dẫn điện với lớp vỏ bọc bên ngoài bằng nhựa PVC cao cấp với mặt cắt danh định 2.5mm2, kết cấu 1/1.77No/mm, chiều dày cách điện 0.8mm, đường kính tổng 3.37mm, khối lượng dây 32.23kg/km đảm bảo dòng điện áp chịu đựng là 450/750V. 
 
Vậy thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ qua các đường dây dưới đây để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm dây điện của CADIVI một cách nhanh nhất nhé!
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: https://dailydaycapdien.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
 
Ưu điểm khi sử dụng dây điện Cadivi