Trang chủ » Ưu điểm khi sử dụng dây điện Cadivi

Ưu điểm khi sử dụng dây điện Cadivi

(Ngày đăng: 01-12-2017 01:21:01)
Bạn đang là khách hàng tin cậy nhất của CADIVI khi thường xuyên sử dụng sản phẩm dây điện CADIVI. Nhưng một vấn đề hiện nay đã khiến bạn trở nên lo lắng khi sản phẩm dây của CADIVI là họ chợt nhận ra mình chưa hiểu rõ về những ưu điểm của dây điện CADIVI.
Vậy, bạn có muốn biết những ưu điểm về dây điện của CADIVI ngây bây giờ không? Hãy để chúng tôi giúp bạn đưua ra những ưu điểm của dây điện CADIVI để bạn có thể lựa tự tin hơn khi sử dụng sản phẩm của công ty này nhé!
 
Về phần CADIVI thì như các bạn cũng đã biết đây là Công ty cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam có tên thương mại là CADIVI thuộc Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam (GELEX), là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu được thành lập vào ngày 06/10/1975.
 
 
Hiện nay, sản phẩm dây cáp điện Cadivi được biết đến rộng rãi hơn khi công ty có hệ thống phân phối rộng rãi bao gồm hơn 200 đại lý cấp 1 và trải rộng khắp cả nước.
Khi bạn là người thường xuyên sử dụng sản phẩm dây điện của CADIVI thì nếu để ý thì bạn sẽ nhận ra một số ưu điểm từ sản phẩm đạt chất lượng cao như những gì mà công ty sản xuất ra nó đã đạt được.
 
Dây điện CADIVI do được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đai, được trang bị các máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển trong khu vực nên sản phẩm tạo ra đạt chất lượng cao và được thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN cũng như các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL.
 
 
Nhờ những yếu tố trên mà dây điện CADIVI có được tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí thay mới sản phẩm cho người sử dụng. Bên cạnh đó, dây điện CADIVI do đạt được chất lượng cao mà an toàn hơn cho người sử dụng vì nó hạn chế được khả năng cháy nổ do việc chập múi dây điện ở các sản phẩm kém chất lượng gây ra và vì nó có độ an toàn cao nên cũng sẽ an toàn cho những gia đình có con nhỏ khi vô tình để con lỡ chạm vào dây điện.
 
Đó là những ưu điểm vượt trội chỉ có ở dây điện của CADIVI, bạn sẽ không tìm ra được sản phẩm dây điện nào có được những chất lượng tốt đến như vậy.
 
Vậy thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ qua các đường dây dưới đây để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm dây điện của CADIVI một cách nhanh nhất nhé!
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Website: https://dailydaycapdien.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM