KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ưu điểm của thuốc diệt chuột Storm

Ưu điểm của thuốc diệt chuột Storm

Nếu tôi là một người tiêu dùng cần mua thuốc diệt chuột, điều đầu tiên tôi quan tâm không phải là giá cả mà là về chất lượng cũng như ưu điểm. Thế nên tôi chọn thuốc diệt chuột Storm bởi thuốc diệt chuột Storm là loại thuốc có thương hiệu uy tín trên thị trường trong nước là thế giới. Với những ưu điểm nổi trội thể hiện sự thông minh của nhà sản xuất.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Thứ nhất, bạn không phải tốn thời gian quý báo của mình để canh chừng lũ chuột hay tốn công sức đặt bẫy, thuốc diệt Storm diệt chuột sau 1 lần ăn mồi. Chỉ sau 1 lần ăn mồi là ta có thể an tâm chuột sẽ không còn quấy phá. Điều đáng để quan tâm đó là bạn không phải chọ liều lượng để diệt chuột, mỗi một viên thuốc Storm là có thể diệt được 1 đến 2 con. Bạn không phải sợ sử dụng nhiều quá gây lãng phí hay sử dụng ít quá thì không đủ liều lượng.

Tuy nhiên chuột không chết ngay lập tức mà từ 3-5 ngày chúng có triệu trứng khát nước và bị kích thích bởi ánh sáng, sau khi uống nước vào chúng sẽ bị xuất huyết đường ruột và não gây ra cái chết. Điểm thông minh của loại thuốc nào là chúng chết ngay ở chỗ ánh sáng và dễ dàng phát hiện. Chúng ta sẽ dễ dàng thu dọn.

Hình dạng của Storm nhỏ gọn, được đóng gói dạng viên nên dễ sử dụng. Thời hạn sử dụng là trên 2 năm nên dù có để thuốc ngoài trời cũng không làm giảm công dụng của thuốc. Không giống với những loại thuốc diệt chuột khác có điều kiện bảo quản khắc nghiệt mà lại mau hết hạn sử dụng nếu không bảo quản đúng yêu cầu. Có thể nói với những ưu điểm trên Storm xứng đáng là loại thuốc diệt chuột đứng đầu trên thị trường.