KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS

Ưu điểm của ổn áp lioa NM–150K

Với sự phổ biến của nó, thì các nhà sản xuất ngày càng phát minh ra nhiều loại ổn áp khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết này, tôi xin đưa ra những ưu điểm của mẫu ổn áp lioa NM – 15K.

Ổn áp lioa là thương hiệu đã xuất hiện từ lâu trên thị trường Việt Nam, nó gắn liền với các hộ gia đình, các cơ quan, và các nhà máy sản xuất công nghiệp. Nó được sử dụng khá phổ biến trong hầu hết mọi gia đình, bởi những chức năng mà nó đem lại đều khiến người tiêu dùng hài lòng.

ổn áp Lioa là thiết bị có trách nhiệm cải thiện điện áp nguồn, giúp nguồn điện được hoạt động ổn định, liên tục và an toàn nhất có thể. Đồng thời nó còn giúp các thiết bị điện trong gia đình như ti vi, tủ lạnh, máy giặt.. được hoạt động tốt, không bị hỏng hóc, nếu như có sự cố điện xảy ra.

Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng để ổn định điện áp trong gia đình, cơ quan.

Ngoài những tính năng chủ đạo như trên, sản phẩm còn được đặc biệt thiết kế theo cơ chế bảo vệ 3 trong 1 : bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động, chống mất pha.

Sản phẩm hỗ trợ được các thiết bị điện hoạt động tối đa công suất mà nó vốn có, phát huy hết tính năng sử dụng, đồng thời tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Thời gian sử dụng máy lâu lên tới 30 năm, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, đảm bảo độ an toàn cho cuộc sống.

Ổn áp lioa xứng đáng là thương hiệu của người Việt Nam và chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới.