Trang chủ »

Ưu điểm của đèn pha Led Duhal AJ-A407 30W

Ưu điểm của đèn pha Led Duhal AJ-A407 30W
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:50:17)
Duhal là hãng đèn pha nổi tiếng với những dòng đèn sử dụng chiếu sáng cho những không gian rộng hơn so với các hãng khác. Đèn pha Led Duhal AJ-A407 30W là một sản phẩm tương tự của nhà sản xuấ Duhal

Đèn pha Led Duhal AJ-A407 30W là một sản phẩm rất được tỉ mỉ trong thiết kế và sản xuất. Sản phẩm có tính năng chiếu sáng với công suất tương tới lớn. Sử dụng một dòng đèn có diện tích chiếu sáng rất lớn nên nó thường được sử dụng để chiếu sáng những vùng không gian rộng lớn ngay cả đối với những biển hiệu quảng cáo cỡ lớn.

Từng chi tiết của sản phẩm đều được sản xuất từ những nguyên liệu có nguồn gốc xuất sứ tốt nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài do đó Đèn Led pha Duhal AJ-A407 30W có chất lượng tốt, nổi bật so với những dòng sản phẩm tương tự.

Riêng đối với bóng đèn có ruột chiếu sáng được dùng bằng chất liệu tốt, không chứa quá nhiều chì, thủy ngân , nên ánh sáng chiếu ra là ánh sáng sạch không gây hại đến sức khỏe con người cũng như không tàn phá môi trường sống xung quang.

 

 

Bề ngoài như vỏ đèn,đui đèn, hay những khung bảo vệ đèn đều được làm bằng những chất liệu tốt nhất, đem lại cảm giác vững chắc, bền vững theo thời giamn. Hơn thế còn chống được bụi bẩn, những chất làm hư hại kim loại có trong không khí. Từ việc tỉ mỉ trong từng chi tiết nên sản phẩm có độ bền rất cao.

Riêng bóng của Đèn Led pha Duhal AJ-A407 30W có tuổi thọ chiếu sáng lên tới 30.000 giờ, đây là một con số ấn tượng đối với một dòng sản phẩm chiếu sáng có mức giá hết sức phải chăng.

Đó là những ưu điểm nôi bật của sản phẩm này để bạn cân nhắc lựa chọn cho nhu cầu chiếu sáng cho một vùng diện tích rộng mà vẫn đảm bảo được yếu tố kinh tế, tiết kiệm điện.