KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ưu điểm của đèn pha led bảng hiệu

Sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, tiết kiệm và bảo vệ an toàn cho người sử dụng, đèn pha led bảng hiệu tạo được niềm tin cao đối với khách hàng.

Đèn pha led bảng hiệu cũng giống các loại đèn chiếu sáng thông thường ở mục đích chiếu sáng nhưng đèn pha led lại có được nhiều ưu điểm nổi bật hơn về độ bền, hình thức tiết kiệm điện, điều kiện môi trường thân thiện và màu sắc chiếu sáng đa dạng khắc phục được những nhược điểm của các loại đèn sợi đốt và đèn chiếu sáng huỳnh quang trước đây.

1. Ưu điểm
 
Sử dụng đèn đảm bảo được lượng nhiệt đèn sinh ra thấp hơn nhiều gần như không đáng kể so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống, vì đó sản phẩm tiết kiệm điện năng chiếu sáng hơn các loại đèn chiếu sáng khác.
 
Hiệu suất chiếu sáng của đèn tốt, công suất tiêu thụ ổn định, bảo đảm tiết kiệm điện năng tốt nhất, mà điện áp làm việc lại chất lượng giúp cho hoạt động chiếu sáng diễn ra ổn định, tiết kiệm.
 
Ưu điểm của đèn pha led bảng hiệu
 
Nguồn sáng tập trung trong một không gian nhất định, ánh sáng không nhòe, khoảng cách chiếu sáng xa hơn rất nhiều so với các loại đèn khác, đem lại hiệu quả chiếu sáng cao, ổn định và lâu dài, giúp không gian chiếu sáng thêm phần nổi bật.
 
Thiết kế nguyên bộ đèn nhỏ gọn, tiện dụng đem lại nhu cầu chiếu sáng an toàn, lắp đặt dễ dàng, hiệu quả; vỏ ngoài thiết kế bằng nhôm chống chịu bụi, nước rất tốt.
 
Thời gian chiếu sáng kéo dài trên 30.000 giờ sử dụng, tuổi thọ cao, bảo đảm nhu cầu sử dụng mức độ làm việc ổn định, an toàn và quan trọng hơn là chúng tiết kiệm được điện năng.
 
2. Công nghệ chiếu sáng
 
Đèn pha Led bảng hiệu dần dần trở nên phổ biến trong ngành kinh doanh, đặc biệt được các nhà kinh doanh quan tâm hơn trong những ngày đầu khai trương vì bảng hiệu là một trong những yếu tố thu hút khách hàng đén với doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn mua đén pha Led bảng hiệu phù hợp là điều không phải ai cũng biết và một điều quan trọng trong việc mua đèn pha Led bảng hiệu là công nghệ chiếu sáng của nó.
 
Ưu điểm của đèn pha led bảng hiệu
 
Vì sao phải biết công nghệ chiếu sáng của đèn pha Led bảng hiệu?
 
Để lựa chọn và mua được đèn pha Led bảng hiệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ công nghệ chiếu sáng, đặt biệt là các thông số kỹ thuật của nó.
 
Cấu tạo của đèn bao gồm: con chip led, bộ nguồn sau đèn (Led driver), vỏ thép và sơn tĩnh điện, xung quanh có ron cao xu chống nước.
 
Thiết kế đồng đều cao (U 0 =0.5), độ hoàn màu của ánh sáng >70Ra, độ rọi khoảng 200lux và khoảng 500lux với bảng quảng cáo ngoài trời trên đường giao thông.
 
3. Đèn pha Led 20W D CP03L Rạng Đông
 
Đèn pha Led 20W D CP03L Rạng Đông tiết kiệm điện so với các loại bóng chiếu sáng ngoài trời khác như: Halogen, Metal Halide, Sodium...
• Thông số kỹ thuật:
 
o Nhiệt độ màu: 6500K/5000K/3000K.
 
o Cấp bảo vệ: IP65
 
o Kích thước (DxRxC): 338x282x49(mm).
 
o Sử dụng chip LED SMT Samsung có hiệu suất sáng 150lm/W.
 
Ưu điểm của đèn pha led bảng hiệu
 
o Tiết kiệm 40% điện năng thay thế bộ đèn metalhalide 250W giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện.
 
o Tuổi thọ cao: 20000 giờ, độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt.
 
o Cao gấp 20 lần so với bộ đèn halogen.
 
o Dải điện áp hoạt động rộng (150 – 250V), tương thích điện từ trường EMC/EMI, ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi.
 
o Hệ số trả màu: Hệ số trả màu cao (CRI= 80Ra).
 
• Ưu điểm:
 
o Ánh sáng trung thực tự nhiên, tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng, đáp ứng Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), Quốc tế (IEC) TCVN 7722-1:2009/ IEC 60598-1: 2008 về đèn điện.
 
o Thân thiện môi trường Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng
 
o Ứng dụng: Chiếu sáng công trình thể thao, biển quảng cáo, không gian bên ngoài tòa nhà, công trình công cộng, công việc, vườn hoa... lắp đặt trên cột đèn, tường
 
4. Đại lý phân phối đèn pha Led
 
Nếu khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đèn pha led bảng hiệu, pha Led 20W D CP03L Rạng Đông của chúng tôi, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với Hoàng Phát Lighting để được các nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc sớm nhất và nhận được nhiều ưu đãi.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Ưu điểm của đèn pha led bảng hiệu