Trang chủ »

Ưu điểm của đèn pha led bảng hiệu

Ưu điểm của đèn pha led bảng hiệu
(Ngày đăng: 28-01-2016 15:22:40)
Sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, tiết kiệm và bảo vệ an toàn cho người sử dụng, đèn pha led bảng hiệu tạo được niềm tin cao đối với khách hàng.

Đèn pha led bảng hiệu cũng giống các loại đèn chiếu sáng thông thường ở mục đích chiếu sáng nhưng đèn pha led lại có được nhiều ưu điểm nổi bật hơn về độ bền, hình thức tiết kiệm điện, điều kiện môi trường thân thiện và màu sắc chiếu sáng đa dạng.

Lượng nhiệt đèn sinh ra thấp hơn nhiều gần như không đáng kể so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống, vì đó sản phẩm tiết kiệm điện năng chiếu sáng hơn các loại đèn chiếu sáng khác.

 

 

Hiệu suất chiếu sáng của đèn tốt, công suất tiêu thụ ổn định, bảo đảm tiết kiệm điện năng tốt, ánh sáng không nhòe, ổn định mà điện áp làm việc chất lượng giúp cho hoạt động chiếu sáng diễn ra ổn định, tiết kiệm.

Nguồn sáng tập trung trong một không gian nhất định, đem lại hiệu quả chiếu sáng cao, ổn định và lâu dài, giúp không gian chiếu sáng thêm phần nổi bật, an toàn. Thiết kế nguyên bộ đèn nhỏ gọn, tiện dụng đem lại nhu cầu chiếu sáng an toàn, lắp đặt dễ dàng, hiệu quả.Thời gian chiếu sáng kéo dài trên 30.000 giờ sử dụng, bảo đảm nhu cầu sử dụng mức độ làm việc ổn định, an toàn.