Trang chủ »

Ưu điểm của đèn led Philips LED lustre DT P48 CL

Ưu điểm của đèn led Philips LED lustre DT P48 CL
(Ngày đăng: 15-01-2019 15:44:41)
Nằm trong chuỗi sản phẩm của tập đoàn Philips, đèn led Philips LED lustre DT P48 CL được thiết kế và sản xuất với những công nghệ tối ưu nhất, tiên tiến nhất trên thế giới, để giúp sản phẩm cung cấp được những chất lượng tốt hơn, nhiều công dụng, và nhiều tính năng hơn cho người tiêu dùng.
Bóng đèn MAS LED lustre DT 6-40W E14/E27 P48 CL Philips
 
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
 
1. Bóng đèn MAS LED lustre DT 6-40W E14/E27 P48 CL Philips sử dụng công nghệ led hiện đại có chỉ số màu sáng 80Ra tạo ra ánh sáng trung thực, tự nhiên với nguồn sáng lâu bền, tiết kiệm điện khi sử dụng với đui đèn E14, E27 phổ biến, thông dụng với các thiết kế điện.
 
2. Sản phẩm có công suất hoạt động 6W, điện áp 220-240V, dòng điện 35mA đem đến khả năng lựa chọn khi hỗ trợ chiếu sáng. Nhiệt độ màu có ánh sáng vàng với khả năng nhiệt độ màu 2000K – 2700K tạo không gian sống lung linh, rực rỡ, ấm cúng.
 
3. Chỉ số màu sáng 80Ra chất lượng cao đem đến nguồn sáng trung thực, tự nhiên, nguồn sáng lâu bền, tiết kiệm điện.
 
Ưu điểm của đèn led Philips LED lustre DT P48 CL
 
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
 
1. Thời gian chiếu sáng lên đến 25000 giờ giúp người tiêu dùng ổn định trong hệ thống điện hoạt động tạo điều kiện chiếu sáng với nhiệt độ tiêu dùng cao, hỗ trợ lâu dài trong thiết kế điện.
 
2. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường và nhận được nhiều phản hồi từ người tiêu dùng, hệ số công suất 0.7 điện giúp phát ra ánh sáng lâu bền, ổn định, tiết kiệm.
 
3. Sản phẩm tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ giúp cho nhu cầu chiếu sáng chất lượng, chi phí hoá đơn hàng tháng thấp giúp người dùng giảm bớt gánh nặng kinh tế.
 
4. Chất liệu chọn lọc thân thiện với môi trường và những linh kiện chất lượng cao được nhập khẩu từ bên ngoài.
 
Thông tin sản phẩm
 
Thiết bị chiếu sáng đèn led Philips là sản phẩm gia đình thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm thuộc tập đoàn Philips nên ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, chúng đã đem đến sự tin tưởng cho khách hàng, bởi tập đoàn này luôn cung cấp những sản phẩm chiếu sáng uy tín hàng đầu về chất lượng và tính năng thiết kế. Cho nên, những sản phẩm của philips ngày càng phát triển và bền vững với thời gian. 
 
Với những tiêu chí của khách hàng ngày càng cao trong việc chọn lựa sản phẩm chiếu sáng như: khả năng chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng hiệu quả và giảm thiểu chi phí hiệu quả cho người tiêu dùng, thì sản phẩm này thực sự đã đáp ứng được những tiêu chí và những yêu cầu ngày càng cao đó.
 
 
Ưu điểm của đèn led Philips LED lustre DT P48 CL
 
 
Sản phẩm chiếu sáng đèn led Philips với nhiệm vụ mang đến nguồn sáng cho người tiêu dùng đã thực hiện tốt những nghĩa vụ của nó, và thậm chí còn làm tốt hơn những mong muốn của người dùng. Sản phẩm không chỉ được lắp đặt trong không gian nhà ở mà nó còn được ứng dụng rộng rãi trong 1 số không gian, lĩnh vực dịch vụ sản xuất khác. Với những không gian có diện tích lớn hơn thì thiết bị vẫn được cung cấp chất lượng tốt nhất, đảm bảo vẫn mang lại nguồn sáng tốt nhất cho người tiêu dùng.
 
Thiết bị đèn led Philips được thiết kế với kiểu cách hiện đại, mới lạ này đem đến ưu điểm tiết kiệm điện cho người tiêu dùng, giúp họ có thể giảm thiểu chi phí trong quá trình sử dụng, có thể là chi phí lắp đặt, chi phí hóa đơn tiền điện, chi phí bảo trì, thay mới sản phẩm…. 
 
Những ưu điểm vượt trội trên đây của sản phẩm đèn led Philips đã giúp cuộc sống con người trở nên hoàn hảo hơn.
 
Ưu điểm của đèn led Philips LED lustre DT P48 CL