KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Ưu điểm của bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision

Ưu điểm của bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision

Lựa chọn sử dụng bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision không những đem đến cho người tiêu dùng chất lượng chiếu sáng hoàn hảo mà còn có những lợi ích vượt trội so với các thiết bị chiếu sáng khác.

Ưu điểm đầu tiên của bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision đó là sự tiết kiệm diện năng. Khi sử dụng sản phẩm người tiêu dùng có thể tiết kiệm đến 85% điện năng tiêu thụ, ngoài ra với thời gian chiếu sáng 15000h người tiêu dùng có thể tiết kiệm tuyệt đối chi phí cho việc mua mới, hay chi phí điện năng hàng tháng.
 
 
Ngoài ra người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ánh sáng mà sản phẩm mang lại vì bóng đèn Led Philips  5W bulb Myvision có độ quang thông là 350 (lm), hiệu suất quang là 70 (lm/W) và nhiệt độ màu là 6000 (k) nên mang lại ánh sáng nhẹ nhàng, êm dịu cho toàn không gian sử dụng sản phẩm. Sản phẩm có thể chiếu sáng liên tục trong khoảng thời gian dài mà chất lượng, ánh sáng đem lại không hề thay đổi.
 
Bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision còn có khả năng chống tia UV và chất liệu sản xuất sản phẩm đều đạt chất lượng an toàn đã qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nên trong quá trình sử dụng hay sau khi sử dụng, sản phẩm không mang bất kì tác hại nào ảnh hưởng đến người tiêu dùng cũng như có tính an toàn tuyệt đối với môi trường.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: LEDBulb 5-40W E27 6500K

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

220

5

15000

350

70

6500

80

50

100

E27

 
 
 
Bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision với thiết kế, đặc tính và ưu điểm của mình còn phù hợp với hầu hết các thiết kế, kiểu dáng không gian từ gia đình đến các công ty, công trình, khách sạn, cao ốc,… 
 
Nhờ sử dụng công nghệ Led hiện đại, Bóng đèn Led Philips  5W – Led bulb Myvision mang những tiện dụng ưu việt. Sản phẩm phù hợp với tất cả các mạng lưới điện ở Việt Nam. Vì vậy độ phổ biến của sản phẩm rất cao.
 
 
Với công suất 5W sử dụng chiếu sáng, khả năng sáng đem lại nguồn năng lượng chiếu sáng chất lượng, hệ thống điện luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho hoạt động sử dụng với nhu cầu tiêu dùng với hệ thống sử dụng điện.
 
Quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn thiết kế chiếu sáng nổi bật với khả năng đem đến hoạt động tiêu dùng nhằm tạo dựng nguồn năng lượng tiêu hao lâu dài, bảo vệ toàn bộ không gian chiếu sáng chất lượng, hỗ trợ tối đa lâu dài với không gian sử dụng điện. Thông tin sản phẩm lâu dài, tiết kiệm điện luôn tạo không gian sử dụng điện tiêu hao điện năng theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Ưu điểm của bóng đèn Led Philips 5W bulb Myvision