KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Ứng dụng định vị của bản đồ vệ tinh trực tuyến.

Ứng dụng định vị của bản đồ vệ tinh trực tuyến.

Bản đồ vệ tinh trực tuyến được xem là một trong những top 10 ứng dụng nổi tiếng trên thế giới giúp ta có thể tìm đường, định vị vệ tinh, xác định vị trí,... rất thuận tiện cho người dùng lẫn những nhà sản xuất như điện thoại đi động, ô tô, xe máy.

Ứng dụng định vị của bản đồ vệ tinh trực tuyến.

Bản bồ vệ tinh trực tuyến là loại bản đồ được xem trên hệ thống máy tính, điện thoại, ipad,... là một hệ thống bản đồ chuyên dụng được vẽ bằng những hình ảnh chụp từ vệ tình sau đó tái tạo lại thành một bản đồ hoàn chỉnh với đầy đủ đường xá, công ty lớn, bệnh viện,... và rất nhiều những thứ hay khác được cập nhật hàng năm vào bản đồ vệ tinh trực tuyến. Bản đồ này giúp thay thế bản đồ giấy bình thường vừa rộng lại mất thời gian cất giữ.

Bản đồ vệ tinh trước tuyến được ứng dụng rất nhiều và các lĩnh vực khác nhau, những lĩnh vực áp dùng cái này cũng rất đa dạng và phong phú như úng dựng bản đồ vệ tinh trực tuyến vào các loại điện thoại để có thể dễ dàng tìm được cũng như tìm vị trí minh đang đứng bằng hệ thông 3G hoặc GPRS. Có những điểm đặc biệt của ứng dụng bản đồ vệ tính trực truyến khiến cho người dùng thích là khả năng tìm đường và chỉ đường. Với khả năng này bạn sẽ không bao giờ còn lạc đường, mù đường hay mù địa lý nữa.