KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ứng dụng đèn led Philips trong giao thông Việt Nam

Ứng dụng đèn led Philips trong giao thông Việt Nam

Giao thông Việt Nam luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Hệ thống đường giao thông chằng chịt chồng chéo lên nhau kéo theo đó là một lượng điện năng cực kỳ nhiều bị tiêu tốn do sử dụng đèn chiếu sáng công cộng. Hiểu được vấn đề cấp thiết này nhiều các công ty bóng đèn đã đưa ra ý tưởng thắp sáng giao thông tiên tiến nhưng trong đó công ty Philips đưa ra loại bóng đèn led Philips là khả thi nhất.

Ứng dụng đèn led Philips trong giao thông Việt Nam

 

Đèn led chiếu sáng công cộng là giải pháp lý tưởng cho nhiều công trình giao thông, cầu, cảng…do đèn led có nhiều ưu việt vượt trội hơn. Đèn led có khả năng chiếu sáng với cường độ cao, ánh sáng tương tự ánh sáng tự nhiên nên không gây chói lòa cho người lái xe tham gia giao thông hơn nữa bóng đèn led rất nhẹ và thiết kế nhỏ gọn lên tiết kiệm được chi phí xây dựng cột đèn và chi phí đường dây. Một ưu việt vượt trội của đèn led mà ngành giao thông đã đưa đèn led vào công nghệ chiếu sáng giao thông đó là công nghệ tiết kiệm tới 80% điện năng. Thử tính xem nếu tất cả các đường giao thông đều bật đèn thì lượng tiêu thụ điện năng một giờ là bao nhiêu? Thực sự là lượng điện năng đó tiêu tốn rất lớn.

Ngoài việc ứng dụng vào công nghệ đèn giao thông đèn led Philips còn được ứng dụng trong các công trình chiếu sáng nơi công cộng của đô thị. Đèn led còn cho phép các đô thị linh động điều chỉnh và lập trình các chương trình chiếu sáng khác nhau cho từng công trình để tạo ra không gian ánh sáng tối ưu nhất trong từng thời điểm, từng hoàn cảnh cụ thể. Công nghệ led cho phép người sử dụng có thể thay thế kiểu chiếu sáng, kiểu mầu sắc ánh sáng cho phù hợp với địa điểm không gian nơi đặt đèn.

Với công nghệ đèn led chiếu sáng giao thông, công ty Philips đã tiêu tốn rất nhiều tiền của và chất xám để sáng tạo và sáng chế công nghệ tiên tiến nhất. Đèn led giao thông đã giúp công ty Philips thu nhập một khối lượng khổng lồ về kinh tế nhưng công ty cũng đã giúp đất nước giảm thiểu một lượng lớn hao tổn điện năng tiêu thụ.