Trang chủ »

Ứng dụng đèn exit KT-660 Kentom nền trắng trong công tác PCCC

Ứng dụng đèn exit KT-660 Kentom nền trắng trong công tác PCCC
(Ngày đăng: 24-12-2018 11:34:15)
Một điểm đặc biệt của đèn exit Kentom là được sử dụng rộng rãi trong công tác PCCC. Dưới đây là những đặc điểm cho thấy đèn exit KT - 660 Kentom nền trắng là một thiết bị không thể thiếu trong công tác phòng chống cháy nổ.
Thiết kế chống cháy cao cấp
 
Trong nguyên tắc PCCC, thì các thiết bị phục vụ an toàn cháy nổ phải không là vật liệu cháy để tránh việc làm gia tăng thêm diện tích đám cháy, gây khó khăn cho công tác chữa cháy. 
 
Như vậy, với thiết kế vỏ đèn exit Kentom KT - 660 nền trắng sử dụng nguyên vật liệu chính từ nhựa mica đã đáp ứng được tiêu chuẩn này. Ngoài việc không là vật liệu cháy còn giúp bảo vệ được các chi tiết bên trong của đèn nhờ những tính năng như hoàn toàn cách điện, cách nhiệt, ít bị bám bụi bẩn đã giúp bộ đèn hoạt động ổn định và ít bị hư hại. Khung treo đèn cũng được làm bằng nhôm có mạ kẽm cao cấp và đây là loại vật liệu hoàn toàn không gây cháy. 
 
Ngoài những tiêu chuẩn chống cháy được áp dụng cho vỏ ngoài, những chi tiết bên trong cấu tạo nên bộ đèn exit KT - 660 Kentom nền trắng cũng hoàn toàn miễn nhiễm với hiện tượng cháy nổ. Cụ thể ở đây là chi tiết pin sạc của bộ đèn là dạng pin khô Nikel – Cadimi hoạt động ở mức điện áp thấp 3.6V. Đây là dạng pin khô thế hệ mới không phát nổ ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.
 
Hiển thị chỉ dẫn thoát hiểm nổi bật
 
Ngoài việc được thiết kế để chống cháy nổ, đèn exit KT - 660 Kentom nền trắng còn rất phù hợp với các điều kiện ánh sáng yếu trong những lúc hệ thống điện bị ngắt. Bởi đèn đã được trang bị bóng super led siêu sáng, cùng thiết kế 2 mặt hiện thị với nền màu trắng và các chỉ dẫn màu xanh lá độc đáo. Đèn còn cho thời gian chiếu sáng dự phòng kéo dài tới 2h, đây là thời gian đủ dài để con người có thể di chuyển đến địa điểm an toàn.
 
Ứng dụng đèn exit KT-660 Kentom nền trắng trong công tác PCCC
 
Với tổng thể bộ đèn từ vỏ ngoài cho đến các chi tiết cấu tạo bên trong đều hoàn toàn phù hợp với công tác PCCC. Nên đây là bộ đèn không thể thiếu và được khuyên dùng trong công tác PCCC tại các tầng hầm, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bãi đỗ xe…
 
Hiện nay bạn có thể mua đèn exit KT - 660 Kentom nền trắng phòng chống cháy nổ tại hệ thống trang thiết bị điện và chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING
 
Tại địa chỉ 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hoặc bạn có thể liên hệ đặt hàng tại hệ thống website: http://hoangphatlighting.com/.
 
Với kinh nghiệm và sự uy tín của mình, hệ thống Hoàng Phát Lighting sẽ là điểm đến chất lượng mang đến cho bạn những sản phẩm vừa phục vụ chiếu sáng lại giúp phòng chống cháy nổ hiệu quả.
 
 
Ứng dụng đèn exit KT-660 Kentom nền trắng trong công tác PCCC