Trang chủ »

Tủ lạnh có cần sử dụng ổn áp Lioa không?

Tủ lạnh có cần sử dụng ổn áp Lioa không?
(Ngày đăng: 26-01-2019 09:31:09)
Bạn vừa mua một chiếc tủ lạnh khá lớn cho gia đình và bạn đang cảm thấy đắn đo không biết có nên sử dụng ổn áp Lioa để đảm bảo sự hoạt động ổn định của tủ lạnh hay không. Có cần sử dụng ổn áp không? Theo dõi bài viết sau nhé.
Ổn áp Lioa SH-10000 10KVA 150V-250V 1 pha
 
Ổn áp  Lioa SH -10000 10KVA  150V -250V 1 pha có thiết kế sử dụng trong khoảng 150V – 260V trong vùng điện áp ít dao động giúp cải thiện điện áp, cung cấp điện năng ổn định cho các thiết bị điện với công suất sử dụng 10KVA với tần số dòng điện 50/60Hz. Với mức điện trở cách điện 3MΩ trong vòng 500V đảm bảo độ bền được kiểm tra trong 1 phút là 2000V. hệ thống ổn áp 10KVA SH sử dụng nguyên lý hoạt động điều hoà điện áp, công suất thiết bị điện luôn được hoạt động tối đa, đáp ứng chức năng sản phẩm phát huy trong quá trình sử dụng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 
Tủ lạnh có cần sử dụng ổn áp Lioa không?
 
Sản phẩm không sinh năng lượng, đảm bảo an toàn hoạt động của con người thực hiện công suất cao sẽ dẫn đến hiện tượng ổn áp quá tải và không giữ được mức điện áp ổn định, công suất lớn dẫn đến hiện tượng ổn áp quá tải và không giữ được mức điện áp ổn định khi sử dụng ổn áp cần các thiết bị điện nên sử dụng các tải thiết bị có công suất nhỏ hoặc tương đương với công suất sử dụng, phát huy khả năng sử dụng giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng. 
 
Tùy thuộc vào đời tủ lạnh

Tủ lạnh là một thiết bị điện có công suất lớn và đòi hỏi phải có nguồn điện ổn định mới hoạt động tốt. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng cần ổn áp Lioa, thông thường những sản phẩm mới được trang bị thêm bộ trễ mạch để khi gặp sự cố mất điện khí gas có thể về máy nén kịp thời. Nếu bạn sử dụng tủ lạnh công nghệ mới thì không cần dùng ổn áp. Còn với những dòng tủ lạnh cũ không có bộ mạch trễ thì tốt nhất nên mua thêm ổn áp để giúp tăng tuổi thọ thiết bị.

Dựa trên sự ổn định của dòng điện

Không chỉ phụ thuộc vào độ mới cũ của tủ lạnh mà chúng ta còn phải dựa trên độ ổn định của dòng điện tại khu vực bạn ở để quyết định có sử dụng ổn áp Lioa hay không. Tại những vùng nguồn điện ổn định, không có sự cố hay hiện tượng tụt áp thì hãy bỏ qua ổn áp. Đối với những vùng nơi lưới điện còn yếu, hay mất điện hoặc điện áp tăng giảm bất thường có thể khiến tủ lạnh bị chập, nhanh hỏng. Lúc này, sự cần thiết của ổn áp là điều không cần bàn cãi bởi nó sẽ có tác dụng trong việc ổn định nguồn điện để những thiết bị này hoạt động tốt hơn.

Chọn ổn áp phù hợp tủ lạnh

Tủ lạnh có cần sử dụng ổn áp Lioa không?

Và điều cuối cùng là chọn ổn áp Lioa phù hợp với tủ lạnh của mình. Chúng ta nên chọn ổn áp có công suất lớn hơn công suất tiêu thụ của tủ lạnh khoảng 1,5 lần, đây là con số thích hợp để giảm thiểu hiện tượng chênh lệch điện áp.

Ổn áp Lioa SH-10000 10KVA sẽ là thiết kế hỗ trợ toàn diện cho việc sử dụng cho tủ lạnh nhằm giảm thiểu khả năng sử dụng điện lựa chọn sử dụng điện thông qua hoạt động chiếu sáng tiết kiệm điện nhằm hỗ trợ tối đa cho hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định tạo nên không gian chiếu sáng dễ chịu, an toàn trong hệ thống sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm điện khi hỗ trợ tối đa cho nguồn năng lượng sử dụng điện tiêu hao theo hệ thống chiếu sáng đảm bảo hoạt động sử dụng.
 
Thông tin chiếu sáng và hiệu quả hoạt động quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

 

Tủ lạnh có cần sử dụng ổn áp Lioa không?