KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tự Làm Đèn Trang Trí Phòng Khách Bằng Dây Gai Độc Đáo

Tự Làm Đèn Trang Trí Phòng Khách Bằng Dây Gai Độc Đáo

Khi bạn muốn F5 lại căn phòng khách của mình bằng những thiết kế độc đáo và đầy mới lạ thì đừng ngại ngần thử sức tự làm đèn trang trí phòng khách bằng dây gai.

  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu để bạn biết được đôi tay bạn khéo léo tới đâu và khối óc bạn sáng tạo như thế nào.

Tự Làm Đèn Trang Trí Phòng Khách Bằng Dây Gai Độc Đáo

  Khi tự làm đèn trang trí phòng khách bằng dây gai bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu bao gồm dây gai dầu, keo sữa, bóng đèn, dây cắm. Để làm đèn trang trí phòng khách bằng dây gai bạn cần lưu ý là dây gai bạn sử dụng phải có đủ độ dẻo và mềm để có thể uốn cong một cách dễ dàng.

  Đầu tiên, bạn thổi to quả bong bóng tùy theo kích thước mà bạn muốn chiếc đèn trang trí của mình sẽ lớn tới đâu. Sau đó, bạn lấy bút dạ vẽ một vòng tròn vửa đủ lọt bàn tay phía trên quả bóng. Đây là phần sau khi hoàn tất để bạn cho tay vào và gắn bóng đèn nên tùy theo kích cỡ bàn tay mà bạn vẽ vòng tròn lớn nhỏ tùy ý. Bạn lưu  ý trước khi thoa lớp keo trên mặt bóng thì bạn phải bôi vào đó một lớp dầu hoặc mỡ thật mỏng để đảm bảo khi quét keo sẽ không dính lên mặt bóng.

  Khi tự làm đèn trang trí phòng khách bằng dây gai bạn nhớ đeo bao tay vào để keo không bị dính vào tay. Bạn đổ một ít keo ra tay và vuốt nhẹ dây gai để keo thấm vào dây gai rồi nhẹ nhàng quấn dây gai quanh quả bóng. Trong quá trình quấn dây gai, bạn phải lưu ý kiểm soát được độ dày vừa phải của lớp dây để vừa đảm bảo dây gai có thể giữ nguyên hình tròn khi không có quả bóng nhưng cũng không được quá dày sẽ khiến ánh sáng khó có thể lọt qua. Để đạt được yêu cầu đó thì bạn có thể chú ý mẹo làm đèn trang trí phòng khách bằng dây gai khi quấn dây bạn có thể quấn một cách ngẫu hứng, không nên quấn theo chiều dọc ngang như vậy sẽ khó định hình được khi không có quả bóng. Sau khi quấn dây hoàn tất, bạn kiểm tra lại lần cuối xem chỗ nào dây cuốn dày quá hay mỏng quá thì  điều chỉnh lại và khoảng sau 48 giờ, khi keo khô thì bạn lấy kim chích cho quả bóng xẹp xuống và lấy nó ra.

Tự Làm Đèn Trang Trí Phòng Khách Bằng Dây Gai Độc Đáo

  Cuối cùng, bạn gắn bóng điện vào trong đèn đồng thời thực hiện luồn dây qua khe nhỏ của dây gai để cắm điện. Bạn có thể tự làm đèn trang trí phòng khách bằng dây gai thêm một vài cái tương tự và treo chúng lên với độ dây dài ngắn khác nhau. Chúng tôi đảm bảo, phòng khách của bạn sẽ khoác lên mình một một chiếc áo cổ xưa nhưng vô cùng độc đáo.

Tác phẩm nghệ thuật trên tường với dây gai

Với những ý tưởng hiện đại, sáng tạo và đôi bàn tay khéo, bạn nên tạo ra một tác phẩm nghệ thuật làm từ đèn dây tạo nên một cảm hứng nghệ thuật mùa đông cới đèn gắn vào bên trong trang trí đầu giường tạo phong cách phòng ngủ lãng mạn, sang trọng với điểm nhấn nổi bật cho bất kỳ căn phòng nào. Tác phẩm nghệ thuật thắp sáng là một lý tưởng tuyệt vời không chỉ cho ngày lễ mùa đôn mà còn được sử dụng quanh năm trong hệ thống điện chiếu sáng.
 
Tự Làm Đèn Trang Trí Phòng Khách Bằng Dây Gai Độc Đáo
 
Dây gai sẽ trở thành một thiết kế đặc trưng, nổi bật trên tường phòng khách cho các thiết kế tranh ảnh, tĩnh vật, trang trí cây đặt cạnh tường với nhiều hình dáng, thiết kế khác nhau đem lại sự thoải mái, dễ chịu trong mọi hoạt động không gian phù hợp năng động trong mọi hệ thống điện khi sử dụng nhằm bảo đảm tối đa nguồn năng lượng sáng tiêu dùng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện, với năng lượng tiêu dùng lâu dài, ổn định thiết bị điện chiếu sáng.

Hy vọng, những hướng dẫn tự làm đèn trang trí phòng khách  với dây gai sẽ giúp bạn bỏ túi thêm một công thức làm đèn trang trí phòng khách mới lạ cho riêng mình.

Chúc các bạn thành công !

đặt hàng

hoàng phát lighting