KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Trộm đèn cao áp... bán cho đồng nát giá rẻ

Trộm đèn cao áp... bán cho đồng nát giá rẻ

Từ đầu năm 2007 đến nay, theo trình báo của Công ty Chiếu sáng và Thiết bị đô thị Hà Nội trên nhiều tuyến phố thuộc quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và Hoàng Mai đã bị kẻ gian trộm cắp khoảng 200 bộ đèn cao áp (1 bộ gồm bóng đèn, bộ điện cao áp, trị giá gần 1,2 triệu đồng).

(Tin tức liên quan đến đèn cao áp)
 
Địa bàn phường Phan Chu Trinh cũng là một điểm đã bị kẻ gian gây án, do vậy Ban Chỉ huy Công an phường Phan Chu Trinh đã tăng cường nhiều biện pháp nghiệp vụ, trong đó có bố trí lực lượng tuần tra, phục kích tại một số điểm trọng yếu.
 
Đến 5h sáng 1/5, tổ công tác của Công an phường Phan Chu Trinh làm nhiệm vụ có sự phối hợp của 2 công nhân Công ty Chiếu sáng và Thiết bị đô thị Hà Nội đã bắt quả tang Phạm Quý Đức (36 tuổi, ở tổ 27, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng) đang dùng dây thừng thả 1 bộ đèn cao áp từ trên cột xuống đất cho Nguyễn Tuyết Mai (37 tuổi, ở tổ 28, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng), là tình nhân của Đức, tại ngã tư Phan Chu Trinh - Trần Hưng Đạo.
 
Đức và Mai cùng tang vật đã bị dẫn giải về trụ sở Công an phường Phan Chu Trinh để làm rõ.
 
Bước đầu Đức khai: Sau khi chuẩn bị dây thừng, kìm, khoảng 4h sáng cùng ngày, Đức rủ Mai đi trộm cắp đèn cao áp thì bị bắt giữ, ngoài ra trước đó khoảng 10 ngày Đức đã được 1 người bạn không rõ tên, địa chỉ rủ đi trộm cắp 2 bộ đèn cao áp ở khu vực quận Hai Bà Trưng đưa về bóc tách ra lấy đồng, mỗi một bộ đèn được 2kg đồng bán cho đồng nát với giá 30.000đ/1kg.
 
Chiều cùng ngày Công an phường Phan Chu Trinh đã chuyển đối tượng cùng tang vật lên cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục mở rộng điều tra theo thẩm quyền.
 
Xu hướng sử dụng đèn pha Led
 
Hiện nay, công nghệ chiếu sáng phải nói là một công cụ thần kỳ, có thể làm thay đổi không gian cuộc sống cũng như giúp con người thư giãn, sáng tạo mà không cần phải tốn quá nhiều công sức tác động lên nó. Nó được sử dụng ngày càng nhiều từ các nơi công cộng như đường phố, công viên, nhà hàng… cho đến những nơi gần gũi với chúng ta như nhà ở, công ty.... Dù mới xuất hiện trên thị trường những năm gần đây, nhưng đèn pha led phát triển với tốc độ mạnh mẽ trên thị trường chiếu sáng toàn cầu.
 
Trộm đèn cao áp... bán cho đồng nát giá rẻ
 
Trong tương lai, đèn led có thể phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa. Có nhiều lý do để loại đèn này có thể phổ biến hơn từng ngày như vậy. Đèn pha led có tính ổn định cao, mang đến sự thay đổi công nghệ chiếu sáng, tuổi đời của đèn led ngày càng dài hơn cũng minh chứng cho việc người ta ngày càng chú ý phát triển dòng sản phẩm này. Chính vì vậy, có thể nói đèn pha led là một trong những loại bóng đang rất phổ biến hiện nay, nhắn nhủ mang đến sự thay đổi trong thị trường thắp sáng.
 
Bộ đèn pha cao áp Philips RVP350 SON-T400W
 
Đèn pha cao áp 400W SON-T400 mang đến nguồn chiếu sáng hiệu quả, chất lượng, tạo độ tin cậy cho người dùng nhờ độ phản quang cao và kích cỡ phù hợp, tiện  lợi cho việc lắp đặt, sử dụng để chiếu sáng. Đèn pha cao áp được ứng dụng hiêu quả trong các công trình hành lang biệt thự, chung cư, cao ốc, chiếu sáng đèn quảng cáo,, chiếu điểm, saan vận động…
  
Đèn pha cao áp 400W SON-T400 có chóa nhôm phản quang tạo ánh sáng tốt. Công suất của đèn pha cao áp SON-T Philips là 400W. Người dùng có thể tin tưởng chất lượng sản phẩm, đảm bảo được khả năng duy trì ổn định của bóng trong thời gian dài, hoạt động tốt và chất lượng cũng như khả năng chịu lực chống rung sốc, bể vỡ khi bị tác động vì có kính chịu lực. Đuôi đèn E40 thuận tiện cho khâu lắp ráp, tháo gỡ. Đèn pha SON–T 400W Philips được làm từ chất liệu nhôm đúc nguyên chất, khả năng bị rỉ và oxy hóa rất thấp.
 
Trộm đèn cao áp... bán cho đồng nát giá rẻ
 
Sản phẩm có cấu tạo từ vỏ nhôm đúc nguyên chất, chịu được lực ép cao, chóa nhôm có khả năng phản quang tốt, lớp kính bên ngoài chịu được lực tốt, chiều dày nhất định chống bụi và mưa tốt, giúp bóng không bị ảnh hưởng nhiều từ các tác nhân từ bên ngoài. Độ kín của đèn có khả năng chống thâm, nhờ đó đèn có thể chịu được cả những điều kiện khó khăn từ môi trường bên ngoài, đảm bảo cho bóng họat động tốt, tuổi thọ lâu dài.
 
Philips đã sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với những tiêu chuẩn khắt khe và đạt các tiêu chuẩn quốc tế chất lượng, đèn pha cao áp SON-T 400W được các nhà đầu tư chọn lựa làm sản phẩm chiếu sáng trong công trình lớn như biệt thự, nhà ở, đường phố, sân vận động…. bởi họ tưởng tưởng chất lượng sản phẩm cũng như độ tin cậy có sẵn của Philips.
 
Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân Golf