KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn – phương pháp duy nhất để trừ lông tận gốc

Triệt lông vĩnh viễn – phương pháp duy nhất để trừ lông tận gốc

Đối với nam giới thì lông nhiều thể hiện sức hút nhưng với nữ giới thì đây quả là một vấn đề nan giải. Phương pháp trị lông thì nhiều nhưng nếu muốn loại bỏ tận gốc lông thì chỉ có thể dùng phương pháp triệt lông vĩnh viễn mới đem lại hiệu quả cao được.

Triệt lông vĩnh viễn – phương pháp duy nhất để trừ lông tận gốc

 

Thật ra một số vùng lông trên da có thể bị tiêu diệt dễ dàng bằng dao cạo hay wax lông nhưng một số vùng da nhạy cảm khác thì không thể dùng phương pháp này vì sẽ gây nguy hiểm. Hơn nữa đó chỉ là những giải pháp tức thời, không mang lại hiệu quả lâu dài, đôi khi nó còn gây ra một số rắc rối như bị viêm da, kích ứng da. Lời khuyên duy nhất là chúng ta nên tìm đến các thẩm mỹ viện hay spa để thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn với những công nghệ mới, tiên tiến hiện đại giúp đẩy lùi được tình trạng lông mà không tốn quá nhiều chi phí.

Thật ra công nghệ triệt lông vĩnh viễn chính là dùng công nghệ laser hay ánh sáng có bước sóng mạnh để tách các nang lông ra, phá hủy không cho chúng phát triển, đông thời tiêu diệt luôn nguồn dinh dưỡng để giúp lông phát triển. Sau một lần thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn như vậy lông của bạn sẽ không mọc lại trong khoảng từ 4 đến 8 năm. Lúc này lông sẽ không có giai đoạn phát triển, tuy nhiên sau thời gian đó lông sẽ mọc lại nhưng sẽ thưa và nhạt màu lúc trước rất nhiều.

Hiện nay bạn có thể tham khảo những công nghệ triệt lông vĩnh viễn chất lượng như Diode Laser M3 hay là New Elight. Đây là hai trong số những phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng nhất vì hiệu quả khá cao trong việc điều trị. Chẳng những triệt lông được ở hầu hết các vùng trên cơ thể kể cả những vùng da nhạy cảm nhất mà còn không ra bất cứ sự đau rát hay kích ứng gì cả. Gía thành hai phương pháp này cũng tương đương nhau, bạn nên chú ý chọn phương pháp nào phù hợp nhất với làn da, thể trạng của mình nhé.